Trung tá CSGT bị người vi phạm tông trọng thương
(PetroTimes) - Trong lúc ra hiệu dừng xe của một người đàn ông không đội mũ bảo hiểm, một Trung tá Cảnh sát giao thông (CSGT) đã bị người này lao xe vào trúng người.
Vào khoảng 19 giờ 30 phút ngày 8/5, Trung tá Âu Văn Kiện, Đội CSGT 46 (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An) đang cùng tổ công tác tuần tra kiểm soát trên Quốc lộ 46B đoạn qua xã Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên (Nghệ An).
![]() |
| Hiện trường vụ tai nạn |
Trong lúc đang thực hiện nhiệm vụ, Trung tá Kiện phát hiện một người đàn ông điều khiển xe máy mang BKS 37N1– 632.93 với tốc độ cao không đội mũ bảo hiểm nên đã ra hiệu cho người này dừng xe để kiểm tra.
Tuy nhiên, người đàn ông này không chấp hành hiệu lệnh, không làm chủ được tay lái nên đã lao xe đâm thẳng vào người Trung tá Kiện khiến cả 2 người ngã ra đường, bị thương nặng. Các thành viên tổ công tác đã đưa cả 2 vào bệnh viện cấp cứu.
Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng huyện Hưng Nguyên điều tra làm rõ.
PV
-
Hydrogen sẽ được ứng dụng ở đâu và Việt Nam cần chuẩn bị gì?
-
Bộ Xây dựng yêu cầu khẩn trương rà soát hạ tầng giao thông, chủ động ứng phó thiên tai
-
Chính thức cất nóc Đài Kiểm soát không lưu, Cảng hàng không Quảng Trị tăng tốc tiến độ
-
Bộ Xây dựng chỉ đạo khẩn ứng phó mưa lớn, bảo đảm giao thông miền núi Bắc Bộ
-
Việt Nam - Hàn Quốc mở rộng hợp tác trong lĩnh vực năng lượng
-
Sớm hoàn thiện Đề án Trung tâm lọc hóa dầu và năng lượng quốc gia tại Dung Quất
-
Chủ tịch Quốc hội: Đã có quyết sách, không để người dân, doanh nghiệp phải chờ đợi
-
Quốc hội thông qua Luật Phát triển đô thị: Mở cơ chế mới phát triển hạ tầng năng lượng
-
Tạo hành lang pháp lý cho xuất bản trong kỷ nguyên số

