Thứ bảy 21/09/2019 22:07

Top 5 cung hoàng đạo được Thần may mắn “gõ cửa” trong năm 2019

13:00 | 13/01/2019

|
Sao Mộc đang hoạt động tại chòm sao Nhân Mã và sẽ ở lại đây cho tới gần cuối năm, hứa hẹn một năm 2019 với thật nhiều niềm vui, may mắn và cả những cơ hội rộng mở.

1. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Không có ai xứng đáng đứng đầu danh sách cung hoàng đạo may mắn trong năm 2019 bằng Nhân Mã. Vốn đã luôn nhận được sự ưu ái hơn mọi người, nay có thêm năng lượng từ sao Mộc – hành tinh chủ quản của Nhân Mã cũng đang ở trong chính cung này, sự ưu ái dành cho họ lại càng nhiều hơn. Ngay cả khi lười biếng, mọi may mắn dường như vẫn không rời bỏ Nhân Mã. Với một năm vô cùng thuận lợi như vậy, Nhân Mã còn chần chừ gì mà không thực hiện những kế hoạch còn dang dở của mình đi chứ.

top 5 cung hoang dao duoc than may man go cua trong nam 2019

2. Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Đây là một năm với vô vàn cơ hội được mở ra và mọi thứ giống như được sắp sẵn để dành riêng cho các bạn Bạch Dương vậy. Tuy nhiên, để nắm bắt được những cơ hội ấy với một người có tính cách nóng vội như Bạch Dương không phải là điều dễ dàng. Vốn có câu ‘dục tốc bất đạt’, trước khi làm gì hay quyết định gì, Bạch Dương nhớ cân nhắc thật kỹ, lên kế hoạch rồi mới thực hiện nhé.

3. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nằm ở một vị trí hòa hợp với sao Mộc Nhân Mã, Sư Tử cũng sẽ đón nhận một nguồn năng lượng vô cùng tích cực đến từ hành tinh này. Đây là thời điểm để Sư Tử khám phá ra thật nhiều những điều mới mẻ, lớn lao hơn. Bằng sự tự tin có sẵn, Sư Tử cứ tha hồ mở những cánh cửa mới theo cách mình muốn mà không phải lo ngại bất cứ điều gì.

Bên cạnh đó, trong chuyện tình cảm, Sư Tử cũng sẽ có nhiều cơ hội hơn để gặp gỡ và làm quen với mọi người.

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Không nằm ngoài tầm ảnh hưởng của sao Mộc Nhân Mã, trong năm 2019, Cự Giải cũng sẽ đón nhận những may mắn đến với mình. Cự Giải vốn là người của gia đình, thích được ở nhà chăm sóc người thân hay thú cưng mà ngại đi ra ngoài.

top 5 cung hoang dao duoc than may man go cua trong nam 2019

Năm mới, sẽ có rất nhiều cơ hội để kéo Cự Giải ra ngoài và kết nối thêm nhiều người. Cự Giải cũng có những bước tiến mới trong công việc, sức khỏe trong năm cũng sẽ tốt hơn. Với rất nhiều điều may mắn trong năm mới, chỉ cần thật mạnh dạn nắm bắt thời cơ, những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với Cự Giải.

5. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Ở Kim Ngưu có một sự chậm rãi, chắc chắn và ổn định. Thế nhưng không phải khi nào chậm cũng chắc, có những lúc, Kim Ngưu phải linh hoạt hơn để bắt kịp thời cơ. Năm 2019 này sẽ là lúc để Kim Ngưu học tập và rèn cho mình một tính cách khác nhanh nhạy hơn.

Mặc dù vận may sẽ ở bên cạnh Kim Ngưu xuyên suốt năm nhưng Kim Ngưu vẫn cần phải biết cách nhanh chóng nắm lấy cơ hội. Nếu như mất quá nhiều thời gian đắn đo cân nhắc, không ai dám chắc rằng ngay sau đó, cơ hội có còn dành cho Kim Ngưu hay không.

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Lan Tường

3 cung hoàng đạo có tình yêu hạnh phúc mỹ mãn trong năm 2019
Bật mí tính xấu của 12 cung hoàng đạo
Top 3 cung hoàng đạo đáng tin cậy nhất