Thứ bảy 21/09/2019 22:28

Top 3 cung hoàng đạo đáng tin cậy nhất

14:24 | 16/11/2018

|
Đây là 3 cung hoàng đạo chân thành trong tình cảm, luôn giữ chữ tín và mang lại cảm giác an toàn cho mọi người xung quanh. Hãy tham khảo để có gợi ý lựa chọn đối tác trong công việc cũng như “nửa kia” của mình nhé!

Cự Giải (22/6 - 22/7)

top 3 cung hoang dao dang tin cay nhat

Cự Giải thường được biết đến là người cảm xúc và đầy chân thành. Trong mọi hoàn cảnh, Cự Giải luôn đặt mình vào vị trí của bạn để đồng cảm và thấu hiểu cho những người xung quanh.

Một khi đã quyết định gắn bó với một ai đó, cung hoàng đạo này sẽ luôn ở bên mỗi khi nửa kia cần tới họ. Cự Giải sẽ làm mọi việc để bảo vệ cũng như mang lại cảm giác an toàn cho những người họ yêu thương.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

top 3 cung hoang dao dang tin cay nhat

Là một cung hoàng đạo coi trọng giá trị gia đình và luôn giữ chữ tín, Ma Kết sống rất thực tế và trách nhiệm. Họ làm việc chăm chỉ và nỗ lực hết mình không chỉ vì bản thân mà còn để nuôi dưỡng những mối quan hệ quan trọng.

Trong tình yêu, Ma Kết sẽ không dễ dàng bỏ cuộc trước người họ yêu thương mà từng bước một, thật chậm rãi và chắc chắn. Cung hoàng đạo này sẽ chứng minh cho nửa kia thấy tình cảm chân thành và bền vững của họ. Với tình bạn, Ma Kết đã chọn ai làm tri kỷ, sẽ không bao giờ quay lưng với người đó.

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

top 3 cung hoang dao dang tin cay nhat

Những người xung quanh thường bị ấn tượng bởi một Kim Ngưu chân thành, đáng tin và sẵn sàng hy sinh vì mục tiêu chung. Là cung hoàng đạo thích sự ổn định và ghét những điều bất ngờ, họ sẵn sàng dành nhiều thời gian và tập trung vào mục tiêu cuối cùng ngay từ khi quyết định chọn chúng.

Trong tình yêu, cung hoàng đạo này sẽ luôn yêu thương những vẻ đẹp tính cách của nửa kia và hướng tới một mối quan hệ lâu dài. Họ sẽ không muốn chia sẻ thời gian ở bên người mình yêu thích với bất cứ ai.

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Linh Nhi

top 3 cung hoang dao dang tin cay nhat 12 loại cây mang may mắn cho các cung hoàng đạo
top 3 cung hoang dao dang tin cay nhat 4 cung hoàng đạo có sự nghiệp khởi sắc trong năm 2019
top 3 cung hoang dao dang tin cay nhat Top 5 cung hoàng đạo có trực giác nhạy bén
top 3 cung hoang dao dang tin cay nhat 12 cung hoàng đạo hợp màu gì?