TKV ủng hộ Bệnh viện Bạch Mai 300 triệu đồng

14:09 | 19/08/2021

|
(PetroTimes) - Ngày 18/8, Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) đã trao ủng hộ Bệnh viện Bạch Mai 300 triệu đồng trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Từ đầu năm đến nay, TKV đã ủng hộ cho các địa phương, đơn vị tham gia chống dịch tổng số tiền 18,8 tỷ đồng.

Được biết, gần 200 cán bộ, nhân viên y tế của Bệnh viện Bạch Mai (TP Hà Nội) đã tham dự lễ xuất quân chi viện cho Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh Covid-19 tại TP Hồ Chí Minh vào đúng ngày 18/8. Sự ủng hộ của TKV thực sự có ý nghĩa thiết thực, kịp thời đóng góp cùng đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế của Bệnh viện Bạch Mai hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch tại TP Hồ Chí Minh nói riêng và của cả nước nói chung.

TKV ủng hộ Bệnh viện Bạch Mai 300 triệu đồng
Thay mặt lãnh đạo TKV, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Lê Quang Dũng đã trược tiếp trao số tiền ủng hộ 300 triệu đồng đến đại diện lãnh đạo Bệnh viện Bạch Mai

Như vậy, cùng với các biện pháp quyết liệt, hiệu quả trong công tác phòng chống dịch Covid-19, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động, phấn đấu thực hiện “mục tiêu kép” vừa phòng chống dịch, vừa đảm bảo sản xuất kinh doanh, từ đầu năm đến nay, bên cạnh việc duy trì ổn định, hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, TKV đã ủng hộ tổng số tiền 18,8 tỷ đồng cho các địa phương có thêm nguồn lực thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Ngoài ra, TKV cũng đã trao tặng Quỹ vắc xin phòng phòng chống Covid-19 số tiền ủng hộ 200 tỷ đồng với mong muốn đóng góp một phần công sức của thợ mỏ TKV trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh. Những hoạt động ý nghĩa trên thể hiện vai trò trách nhiệm của TKV trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị - xã hội đối với cộng đồng, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, gây ảnh hưởng nặng nề đến mọi mặt đời sống kinh tế - xã hội đất nước hiện nay.

P.V

TKV tổ chức hiến máu nhân đạo đợt 3 năm 2021 TKV tổ chức hiến máu nhân đạo đợt 3 năm 2021
TKV: Kiên định mục tiêu tăng trưởng xanh TKV: Kiên định mục tiêu tăng trưởng xanh
Các đơn vị trực thuộc TKV: Chủ động nâng cao cấp độ công tác phòng chống dịch Covid-19 Các đơn vị trực thuộc TKV: Chủ động nâng cao cấp độ công tác phòng chống dịch Covid-19
TKV nâng cao cấp độ công tác phòng chống dịch Covid-19 TKV nâng cao cấp độ công tác phòng chống dịch Covid-19