Thứ năm 30/01/2020 00:49

Tình yêu, tình bạn, không phải là cả đời không cãi nhau, mà là cãi nhau rồi vẫn có thể bên nhau cả đời

01:02 | 08/12/2019

|
Tình yêu, tình bạn, không phải là cả đời không cãi nhau, mà là cãi nhau rồi vẫn có thể bên nhau cả đời. Cuộc đời này thật ngắn ngủi, đừng dành...dù chỉ một phút cho những người, những việc khiến bạn buồn.
tinh yeuTình Yêu Và Cốc Nước Trắng
tinh yeuGiá trị của tình yêu
tinh yeu

Theo tình tình chạy mà chạy tình tình theo. Thực ra, con người luôn ngược đời, người yêu bạn chiều chuộng bạn thì bạn không thèm. Người lạnh lùng, ơ hờ với bạn thì bạn lại theo đuổi mãi không thôi. Cuối cùng người bị tổn thương đầy mình thì chính là bản thân bạn.

Có sinh sẽ có tử, song chỉ cần bạn vẫn đang có mặt trên đời này, thì phải sống bằng cách tốt nhất. Có thể không có tình yêu, không có đồ hàng hiệu, song không thể không vui vẻ. Đừng nên dùng những lời tuyệt tình để làm tổn thương người mà bạn yêu vào lúc tâm tình tồi tệ nhất.

Hai người yêu nhau ở bên nhau sẽ không tránh khỏi những cãi vã, điều quan trọng nằm ở chỗ khi cuộc cãi vã kết thúc, ai sẽ dỗ dành ai. Thi thoảng cãi không phải khuyết điểm của đàn ông, nhưng sẵn lòng dỗ dành con gái lại là ưu điểm của họ. Bởi họ làm vậy vì họ có tình cảm với bạn, đó cũng là sự khoan dung độ lượng của họ. Cho nên, sau cuộc cãi vã, đàn ông nên dỗ dành người phụ nữ của mình, điều này không liên quan gì đến việc ai đúng ai sai, mà là tình yêu, là lòng bao dung, và cũng là trách nhiệm.

Có lúc cần phải trải qua tuổi thanh xuân mới có thể hiểu được tuổi xuân là khoảng thời gian ta sống ích kỉ biết chừng nào. Có lúc nghĩ, sở dĩ tình yêu cần phải đi một vòng tròn lớn như vậy, phải trả một cái giá quá đắt như thế, là bởi vì nó đến không đúng thời điểm. Khi có được tình yêu, chúng ta thiếu đi trí tuệ. Đợi đến khi có đủ trí tuệ, chúng ta đã không còn sức lực để yêu một tình yêu thuần khiết nữa.

Tình yêu, tình bạn, không phải là cả đời không cãi nhau, mà là cãi nhau rồi vẫn có thể bên nhau cả đời. Cuộc đời này thật ngắn ngủi, đừng dành...dù chỉ một phút cho những người, những việc khiến bạn buồn.

https://dulich.petrotimes.vn

Vân Anh

loading...