Thứ tư 26/02/2020 10:50

Tiền Giang: Bé trai 13 tuổi bị cô ruột bạo hành

09:43 | 18/07/2019

|
Ngày 17/7, lãnh đạo UBND xã An Cư, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang cho biết đã nhận được đơn tố cáo về một bé trai nghi bị bạo hành xảy ra trên địa bàn.

Nạn nhân là em N.T.H. (13 tuổi), con ruột của bà Nguyễn Thị Linh (38 tuổi, ngụ ấp An Thiện, xã An Cư, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang).

tien giang be trai 13 tuoi bi co ruot bao hanh
Thương tích trên người H.

Theo đơn tố cáo của bà Linh, khoảng 15h ngày 13/7, em H. đang ở tại nhà cùng bà nội. Lúc này, bà Nguyễn Thị Kim Thoa (cô ruột của H.) từ xa đi vào và nói "má nhìn thằng đó nó liếc con kìa". Tiếp đó, H. có lời qua tiếng lại với bà Thoa thì bị bà Thoa cầm khúc cây (dài khoảng 60 cm) đánh liên tiếp vào ngực và lưng của H.

Cháu H. sau đó được đưa đến Bệnh viện Đa khoa khu vực Cai Lậy để điều trị trong tình trạng sưng đỏ khắp lưng và hông trái. Theo giấy chứng nhận thương tích của Bệnh viện Đa khoa Khu vực Cai Lậy, H. bị tổn thương nông tác động nhiều vùng trên cơ thể (đa chấn thương phần mềm vùng ngực, lưng) khai do bị đánh.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, xử lý.

T.Phong

loading...
  • bidv-29-6
  • sunshinegroup
  • mipec-rubik360
  • pvp-ctcp
gan mot thang khong mua dbscl quay cuong doi pho han man

Gần một tháng không mưa, ĐBSCL quay cuồng đối phó hạn-mặn

Năm nay mùa mưa ở khu vực Nam Bộ sẽ đến muộn và ít có khả năng xuất hiện mưa trái mùa nên ĐBSCL tiếp tục đối mặt với hạn hán và xâm nhập mặn một cách trầm trọng.