Thứ tư 20/11/2019 15:48

Thu Thủy bật khóc khi bạn trai kém 10 tuổi quỳ gối cầu hôn

09:08 | 20/06/2019

|
Bạn trai kém tuổi quỳ gối xuống cầu hôn Thu Thủy trước sự bất ngờ của cô cùng đông đảo mọi người có mặt trong buổi tiệc.

Ca sĩ Thu Thủy đã có buổi tiệc tri ân mọi người về thành công của MV "Thanh xuân từng đẹp đến thế". Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của Thu Thủy sau một thời gian dài lo cho cuộc sống riêng. Trong buổi tiệc của Thu Thủy, ngoài sự xuất hiện của đông đảo bạn bè còn có sự góp mặt của Kin Nguyễn - bạn trai kém 10 tuổi của cô cùng cậu con trai Henry.

Khi buổi tiệc đang diễn ra, Kin Nguyễn bất ngờ bước lên sân khấu với bó hoa trên tay và nói lời đầy ngọt ngào danh cho Thu Thủy: "Anh đã nhận ra mục đích sống bây giờ là để bảo vệ hai mẹ con em. Hôm nay, anh nói ra, mong được bảo vệ mẹ con em khỏi những giông tố, đớn đau suốt cuộc đời này."

thu thuy bat khoc khi ban trai kem 10 tuoi quy goi cau hon
Ca sĩ Thu Thủy hạnh phúc và bật khóc khi được bạn trai quỳ gối cầu hôn

Tiếp đó, Kin Nguyễn quỳ gối và trao nhẫn cho Thu Thủy nói: "Làm vợ anh nhé!". Khi Kin Nguyễn đang cầu hôn Thu Thủy cậu con trai Henry cũng chạy quanh hai người và gọi anh là "ba".

Chứng kiến màn tỏ tình đầy bất ngờ và ngọt ngào của Kin Nguyễn mọi người có mặt đều vỡ òa cũng như chúc phúc cho cặp đôi. Về phía Thu Thủy, cô cũng quá bất ngờ và nói: "Em không nói gì được, khóc cũng không nổi vì quá bất ngờ. Em không bao giờ nghĩ anh sẽ cầu hôn em. Anh đã trân trọng em và con như vậy".

Trước đó trong ngày ra mắt MV mới đây, Thu Thủy cũng chính thức giới thiệu bạn trai kém 10 tuổi Kin Nguyễn tới truyền thông và bạn bè. Thu Thủy từng khóc và xúc động nói mình từng mặc cảm khi không còn trẻ, đã có con nên chỉ muốn dành toàn bộ thời gian cho con. 

thu thuy bat khoc khi ban trai kem 10 tuoi quy goi cau hon
Kin Nguyễn và con trai Henry của Thu Thủy

"Trước khi anh đến với em, em đã nói với anh những khó khăn để khi anh bước vào anh sẽ hiểu. Chứ không phải là tình yêu như mọi người thấy là khi mới yêu dành nhiều thời gian đi chơi nhiều. Tất cả mọi điều em đều nói cho anh biết khó khăn, nếu anh chấp nhận thì anh ở cạnh em còn không thì em sẽ ở một mình để nuôi con. Nhân dịp đây cảm ơn anh đã xuất hiện đúng lúc để em mở lòng. Cảm ơn anh", Thu Thủy chia sẻ.

Thu Thủy từng là ca sĩ đình đám của showbiz và được nhiều khán giả yêu mến. Trước đó cô có một mối tình đẹp với chồng cũ nhiều năm nhưng sau đó cả hai chia tay và có một con chung. Sau hôn nhân đổ vỡ Thu Thủy tập trung vào công việc và nuôi con. Thu Thủy hẹn hò với bạn trai được hơn một năm, cả hai cũng mới công khai chuyện tình trong thời gian gần đây. 

Tuấn Minh

thu thuy bat khoc khi ban trai kem 10 tuoi quy goi cau honThu Thuỷ, Sĩ Thanh đọ sắc vóc và khoe vũ đạo bốc lửa trên sân khấu
thu thuy bat khoc khi ban trai kem 10 tuoi quy goi cau honNam Em xuất hiện sau tin đồn mang bầu; Lộ diện trai trẻ gọi Thu Thủy là "bà xã"