Thiệt mạng vì nghịch súng bút
Trước đó, đêm 16/1, ông Huỳnh Văn Giao (1976, ngụ đường Phan Đăng Lưu, quận Phú Nhuận) tử vong do súng bút bỗng dưng…. phát nổ.

Súng bút được nhiều đối tượng sử dụng trong các phi vụ thanh toán nhau.
Theo điều tra ban đầu, thấy có người bạn đến nhà chơi nên ông Giao mang súng ra khoe mới tậu được “hàng nóng”. Để tìm hiểu công năng sử dụng của thứ “đồ chơi” nguy hiểm này, ông Giao kéo cái chốt được thiết kế ngay giữa thân súng.
Xui rủi thế nào, ông Giao tuột tay và chốt bật lên lại nên súng phát nổ. Viên đạn bay ra khỏi họng súng và trong tích tắc ghim ngay vào ngực của nạn nhân. Ông Giao thiệt mạng ngay lập tức.
Nhận được tin báo, cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc. Các đơn vị phòng nghiệp vụ tiến hành khám nghiệm hiện trường và thu thập những tình tiết liên quan đến vụ nổ súng. Qua khám xét, công an quận Phú Nhuận thu thêm một khẩu súng được cất giấu trong căn nhà này.
Bước đầu, từ những chứng cứ thu thập được, cơ quan chức năng kết luận nạn nhân tử vong do tự gây ra. Theo hồ sơ trích lục, trước đó, nạn nhân Giao từng có tiền án về tội “mua bán tàng trữ trái phép chất ma túy” và mới ra tù được một năm qua.
Hưng Long
-
Phản đối tiêm chủng vắc xin, người đàn ông tử vong bởi Covid-19
-
Trung Quốc ghi nhận ca tử vong đầu tiên vì bệnh truyền nhiễm hiếm gặp
-
Nga tăng kỷ lục ca Covid-19, trở thành vùng dịch chết chóc nhất châu Âu
-
Bộ Y tế công bố 4 bệnh nhân Covid-19 tử vong ở TPHCM, Đồng Tháp, Long An
-
Bệnh nhân Covid-19 thứ 40 tử vong
-
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Phu nhân đến thủ đô Manila thăm cấp Nhà nước Cộng hòa Philippines
-
Lãnh đạo Việt Nam, Singapore khẳng định quan hệ hình mẫu hợp tác trong ASEAN
-
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm thăm các cơ sở công nghệ tại Singapore
-
Bộ Công Thương yêu cầu các hãng xe công bố khả năng tương thích với xăng E10
-
Việt Nam sẵn sàng cùng các quốc gia kiến tạo một châu Á - Thái Bình Dương an toàn, tự cường, thịnh vượng hơn