Tặng miễn phí giải pháp giảng dạy trực tuyến cho giáo viên và nhà trường

13:30 | 14/09/2021

|
(PetroTimes) - Hệ thống giáo dục HOCMAI sẽ trao tặng miễn phí giải pháp toàn diện ICAN Academy - giải pháp trọn gói kết hợp giữa chương trình giảng dạy chất lượng cao và hệ thống quản trị học tập tiện ích cho các trường học, giáo viên.

Đây là hoạt động nhằm Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng chính phủ cho chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động.

HOCMAI sẽ trao tặng hoàn toàn miễn phí giải pháp ICAN Academy đến hết học kỳ I năm học 2021- 2022 cho tất cả các trường học và thầy cô giáo nằm trong danh sách các tỉnh thành đang thực hiện chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Tặng miễn phí giải pháp giảng dạy trực tuyến cho giáo viên và nhà trường
Ảnh minh họa

Đây là giải pháp nhằm hỗ trợ cho việc dạy và học của các trường diễn ra hiệu quả đồng thời hỗ trợ cho các thầy cô giáo nâng cao hiệu quả hoạt động dạy học trực tuyến, rút ngắn được thời gian chuẩn bị tài liệu giảng dạy và hỗ trợ các công tác giao bài, chấm, sửa bài tâp, và kiểm tra định kỳ… trong suốt quá trình dạy trực tuyến.

Thời hạn đăng ký tham gia chương trình này là 30 ngày bắt đầu từ ngày 14/9 đến ngày 14/10. Các nhà trường có nhu cầu đăng kí tại link https://academy.ican.vn/ và hotline hỗ trợ: 096 522 60 88;Email nhận hỗ trợ: hotronhatruong@ican.vn.

Song song với đó, HOCMAI cũng sẽ tiến hành tổ chức chuỗi hội thảo trực tuyến để chia sẻ kinh nghiệm dạy trực tuyến với từng môn học từ các thầy cô giáo là chuyên gia có trên 10 năm kinh nghiệm dạy học online của Hệ thống Giáo dục HOCMAI.

Là một trong những đơn vị vinh dự được tham gia trong buổi lễ phát động chương trình “Sóng và máy tính cho em”, Phó Tổng Giám đốc Hệ thống Giáo dục HOCMAI Đặng Quang Hùng chia sẻ: Trước tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, thực hiện Chỉ thị số 24/CT-TTg ngày 3/9/2021 của Thủ tướng Chính phủ, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành trong cả nước đã và đang áp dụng phương pháp dạy học trực tuyến cho tất cả các khối lớp từ lớp 1 đến lớp 12.

Tuy nhiên, công tác tổ chức dạy học trực tuyến ở nhiều nơi vẫn chưa thật sự hiệu quả. Cụ thể, hiện có 48 tỉnh, thành phố tổ chức khai giảng năm học mới 2021- 2022, có 11.419 trường tổ chức học trực tuyến thì tỷ lệ cao trong đó đều chưa được trang bị các hệ thống giảng dạy trực tuyến chuyên nghiệp, giáo viên cũng chưa được đào tạo các kỹ năng dạy học trực tuyến bài bản cũng như cách chuẩn bị các tài liệu giảng dạy phù hợp với phương pháp dạy trực tuyến.

Thấy được thực trạng đó, Hệ thống Giáo dục HOCMAI với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác tổ chức dạy học trực tuyến cho các khối từ lớp 1 đến lớp 12 và với hơn 5 triệu thành viên đang theo học, rất mong được chung sức cùng Chính phủ tháo gỡ bớt những khó khăn, trở ngại trong quá trình dạy và học trực tuyến, góp phần giúp cho việc học tập của học sinh trên cả nước được liên tục không ngừng dù ở bất cứ hoàn cảnh nào.

N.H

Bộ GD&ĐT: Không kiểm tra, đánh giá các nội dung, yêu cầu đã được tinh giảnBộ GD&ĐT: Không kiểm tra, đánh giá các nội dung, yêu cầu đã được tinh giản
“Cùng em học trực tuyến” - Nâng niu triệu ước mơ học vấn không gián đoạn“Cùng em học trực tuyến” - Nâng niu triệu ước mơ học vấn không gián đoạn
Công bố nguồn tài nguyên số hỗ trợ dạy học trực tuyếnCông bố nguồn tài nguyên số hỗ trợ dạy học trực tuyến
Hà Nội mở rộng kết nối Internet phục vụ dạy và học trực tuyếnHà Nội mở rộng kết nối Internet phục vụ dạy và học trực tuyến

  • pvgas-inside
  • pvgas