Thứ sáu 28/02/2020 19:39

Song Hye Kyo miệt mài đi sự kiện sau chia tay Song Joong Ki

19:30 | 09/09/2019

|
Tạm gác lại nỗi buồn đổ vỡ hôn nhân, nữ diễn viên Song Hye Kyo miệt mài xuất hiện ở các sự kiện quốc tế.

Mới đây, trang tin tức Sina đã đăng tải hình ảnh mới nhất của mỹ nhân xứ Hàn - Song Hye Kyo xuất hiện trong một sự kiện tại New York, Mỹ. Khác với những hình ảnh táo bạo, gợi cảm như ở Pháp hay Trung Quốc, lần này Song Hye Kyo lựa chọn bộ vest màu trắng thanh lịch, nhẹ nhàng để dự tiệc.

song hye kyo miet mai di su kien sau chia tay song joong ki
Song Hye Kyo trong sự kiện tại Mỹ
song hye kyo miet mai di su kien sau chia tay song joong ki
Song Hye Kyo được tháp tùng và bảo vệ cẩn thận trong sự kiện

Song Hye Kyo từng có cuộc tình đình đám và đám cưới cổ tích cùng với diễn viên kém tuổi Song Joong Ki. Nhưng hôn nhân của cặp đôi kéo dài chưa được 2 năm và tan vỡ khiến khán giả ở khắp Châu Á đều bị sốc. Sau chia tay, cả Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều vướng phải không ít tin đồn về các nguyên nhân ly hôn mà truyền thông hay khán giả thêu dệt. Để bảo vệ cho cuộc sống riêng tư, Song Hye Kyo cùng công ty quản lý đã khởi kiện các bên nhằm chấm dứt tình trạng thông tin sai sự thật về mình.

song hye kyo miet mai di su kien sau chia tay song joong ki
song hye kyo miet mai di su kien sau chia tay song joong ki
Song Hye Kyo tỏ ra khá vui vẻ và thoải mái khi dự sự kiện. Tuy nhiên cô cũng bị trang tin Sina soi sét kĩ nhan sắc và bình luận cô có vẻ tiều tuy, già nua hơn trước.

Tạm gác lại nỗi buồn hôn nhân tan vỡ, Song Hye Kyo cho biết cô muốn dành toàn bộ thời gian để nghỉ ngơi và sẽ tham gia các dự án phim ảnh vào năm sau. Song song đó, cô cũng ưu tiên lựa chọn xuất hiện tại các sự kiện ở nước ngoài để kết hợp nghỉ ngơi. Còn Song Joong Ki cũng không muốn nhắc lại hôn nhân với vợ cũ. Hiện anh đang tập trung cho các dự án phim ảnh riêng.

Tuấn Minh

song hye kyo miet mai di su kien sau chia tay song joong kiSong Joong Ki xuất hiện sau ly hôn, chụp ảnh cùng cô gái lạ
song hye kyo miet mai di su kien sau chia tay song joong kiSong Hye Kyo thay đổi hình tượng khác lạ sau đổ vỡ hôn nhân
song hye kyo miet mai di su kien sau chia tay song joong kiSong Hye Kyo khởi kiện người tung tin cô cặp đại gia, ngoại tình