Thứ hai 16/09/2019 07:03

Sao Việt ngày 21/5: "Dương Khắc Linh cầu hôn bạn gái ở Hy Lạp"

06:10 | 22/05/2019

|
Dương Khắc Linh cầu hôn bạn gái ở Hy Lạp; Khắc Tiệp khẩu chiến Vũ Thu Phương chỉ vì chiếc váy của Ngọc Trinh... là những tin chính thu hút độc giả ngày 21/5.

Dương Khắc Linh cầu hôn bạn gái ở Hy Lạp

sao viet ngay 215 duong khac linh cau hon ban gai o hy lap
Dương Khắc Linh lần đầu chia sẻ hình ảnh buổi cầu hôn của anh và bạn gái trong chuyến nghỉ dưỡng ở châu Âu cuối năm 2018. Nhạc sĩ và Sara Lưu quen biết nhau trong Giai điệu chung đôi - cuộc thi anh làm giám khảo năm 2018. Quá trình thi, nhạc sĩ hỗ trợ bạn gái về chuyên môn. Sara Lưu kể cô mến Dương Khắc Linh ở sự trẻ trung dù hơn cô 13 tuổi.

sao viet ngay 215 duong khac linh cau hon ban gai o hy lap

Anh cho biết sau vài tháng quen nhau, cả hai thực hiện chuyến du lịch để gắn kết tình cảm. Trước khi lên đường, nhạc sĩ qua nhà bạn gái xin phép bố mẹ cô cho anh cầu hôn con gái họ. Anh lên kế hoạch cho buổi cầu hôn này trong vòng một tháng gồm đặt chỗ, mua nhẫn, lên ý tưởng.

Khắc Tiệp khẩu chiến Vũ Thu Phương chỉ vì chiếc váy của Ngọc Trinh

Bà mẹ 4 con khá thẳng thắn khi nhắc tới Ngọc Trinh. Từng không thích quan điểm và lối sống của chân dài nội y này, tuy nhiên Thu Phương tôn trọng bầu show Vũ Khắc Tiệp bởi cùng quê, cùng họ nên không bao giờ lên tiếng dù "nhiều thứ chướng tai gai mắt".

"Tuy nhiên, lần này lố quá vì nó đã đi quá xa.

Bạn có quyền mặc gì mình muốn, nói gì mình muốn nhưng tới một sự kiện văn hóa thế giới mà mặc đồ gợi dục, thô thiển, thiếu văn hóa như thế là NHỤC QUỐC THỂ, NHỤC DÂN TỘC, NHỤC NGÀNH NGHỀ BẠN ĐANG ĐẠI DIỆN!!!

Bạn không có tư cách làm một người nổi tiếng ở Việt Nam, bạn sỉ nhục bản thân thì cũng kệ bạn, nhưng bạn quên một điều bạn cũng đã có được rất nhiều từ quá khứ, từ nhiều người hâm mộ và bạn tự tin một cách hồ đồ ngu ngốc khi nghĩ đến chuyện phơi thân trần trụi tại nơi này. Bạn bảo nhiều người vẫn ngắm nhìn bạn, vâng, lẽ dĩ nhiên là người ta sẽ nhìn, nhưng lẽ nào bạn không phân biệt được ánh mắt hâm mộ với ánh mắt ngạc nhiên, coi thường?

Bạn nói bộ váy đạt được mục đích thảm đỏ, bạn là nữ hoàng gì đó thì có quyền mặc đồ gợi dục tới Cannes. Xin đừng bôi tro trát trấu lên Cannes, lên danh tiếng người Việt nữa. Thật thảm hại cho nhãn hàng nào đã đầu tư cho chuyến đi này. Tôi thật sự muốn biết là nhãn nào để tẩy chay, để kêu gọi dừng lại những hành động tha hóa về đạo đức. Con người cứ tiếp tục bán rẻ nhân phẩm, văn hóa vì những trò lố rẻ tiền rồi lại làm gương cho lớp trẻ thì tương lai văn hóa, nhận thức của cả thế hệ sẽ đi về đâu???

Tôi bỏ nghề khi tôi ở trên đỉnh cao của nghề bởi vì ở ngay đỉnh cao đó tôi nhìn thấy quá nhiều nhơ nhuốc xung quanh. Tôi từng dặn lòng: 'Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn' thế nhưng thực sự tôi của thời điểm đó khi biết quá nhiều sự thật cảm thấy chả dám làm bông hoa giữa bùn nữa.

Mình có cố gắng có đạo đức, có giữ mình thế nào thì vẫn thực sự thấy ái ngại, tự nhột cho bản thân mỗi khi một doanh nhân nào đó họ đang muốn nhìn xuyên thấu qua mình, họ đang muốn trả tiền để lên giường và đi chơi với mình, dù mình có không làm thì họ cũng nghĩ cá mè một lứa mà thôi!!!

Haizzz, thực sự tức giận cho nghề người mẫu, diễn viên, tức giận với những kẻ bất chấp mọi thứ để nổi tiếng, tức giận cho cả một thế hệ mở miệng ra là nhắc đến NT, NT...", Vũ Thu Phương bức xúc.

sao viet ngay 215 duong khac linh cau hon ban gai o hy lap
Vũ Thu Phương bức xúc vì hình ảnh phản cảm của Ngọc Trinh tại Cannes. Đồng thời đem hình ảnh H'Hen Niê khuyên nhủ mọi người.
sao viet ngay 215 duong khac linh cau hon ban gai o hy lap

Trước hành động "dằn mặt" của Vũ Khắc Tiệp, dân mạng lập tức vào "khủng bố". Chỉ trong thời gian ngắn, hàng nghìn bình luận "đập" lại ý kiến của "ông bầu". Dù khẳng định Ngọc Trinh không bán nước hay phản động nhưng phần lớn ý kiến cho rằng, việc "nữ hoàng nội y" xuất hiện với bộ đồ "mặc như không" ở một LHP quốc tế nổi tiếng đã ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh Việt Nam. Thậm chí, khán giả khuyên anh không nên phát ngôn bừa vì hình ảnh của Ngọc Trinh thực sự quá lố lăng, phản cảm.

'Nếu tôi dự Cannes như Ngọc Trinh sẽ không mặc đồ luôn'

Trước những phản ứng của cộng đồng mạng về thời trang "mặc như không" của Ngọc Trinh tại Liên hoan phim Cannes, vợ cựu trung vệ Van Bakel đã có tuyên bố cực sốc về nữ hoàng nội y.

Cụ thể, cô nàng bốc lửa DJ Myno cho rằng: “Thực sự, không muốn sân si nhưng thấy nhiều người ném đá quá. Riêng tôi thấy đẹp, thấy đầm xuất sắc, body Ngọc Trinh đẹp thì Ngọc Trinh tự tin khoe dáng. Gặp tôi được mời đi đánh DJ ở đó, tôi không mặc gì luôn cho chấn động facebook…”.

DJ Myno chia sẻ thêm rằng: “Đây là chuyện rất bình thường ở nước ngoài. Ngọc Trinh đẹp thì có quyền”.

sao viet ngay 215 duong khac linh cau hon ban gai o hy lap
DJ Myno, vợ trung vệ Van Bakel lên tiếng bảo vệ Ngọc Trinh trước lời chê trách của cộng đồng mạng.
sao viet ngay 215 duong khac linh cau hon ban gai o hy lapSao Việt ngày 17/5: Đạo diễn 'Cua lại vợ bầu' cưới vợ kém 12 tuổi
sao viet ngay 215 duong khac linh cau hon ban gai o hy lapSao Việt ngày 15/5: Hoa hậu Phạm Hương lại để lộ bằng chứng sinh con đầu lòng
sao viet ngay 215 duong khac linh cau hon ban gai o hy lapSao Việt ngày 14/5: Lý Nhã Kỳ đón tiếp đoàn ngoại giao Romania

Duy Tiến (Tổng hợp)