Thứ năm 27/02/2020 08:51
Thái Bình

Phó Ban quản lý khu du lịch sinh thái Cồn Vành bị bắt quả tang đang đánh bạc

10:57 | 22/08/2019

|
Đang ngồi đánh bạc cùng một người trong cơ quan và 3 người khác tại nhà nghỉ thuộc nhà hàng Sóng Biển, Phó ban quản lý khu du lịch sinh thái Cồn Vành, đã bị cơ quan công an bắt quả tang tại trận.

Thông tin từ Ủy ban Kiểm tra huyện ủy Tiền Hải, phía đơn vị này đã nhận được thông báo của cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Thái Bình về việc tạm giữ 2 cán bộ của huyện này gồm ông Phạm Văn Hiến (SN 1970), Phó Ban quản lý khu du lịch sinh thái Cồn Vành và ông Nguyễn Văn Lương (SN 1982), cán bộ Ban quản lý khu du lịch sinh thái Cồn Vành, vì hành vi đánh bạc.

pho ban quan ly khu du lich sinh thai con vanh bi bat qua tang dang danh bac
Nhà hàng Sóng Biển, nằm khu du lịch sinh thái Cồn Vành, huyện Tiền Hải, nơi 2 cán bộ Ban quản lý khu du lịch sinh thái Cồn Vành thuê phòng nghỉ để đánh bạc cùng 3 đối tượng khác

Theo thông tin ban đầu, vào sáng ngày 19/8, Phạm Văn Hiến và Nguyễn Văn Lương cùng với 3 người dân trú huyện Tiền Hải đến nhà hàng Sóng Biển, nằm khu du lịch sinh thái Cồn Vành, huyện Tiền Hải, để thuê phòng nghỉ để đánh bạc.

Đến khoảng 11h10, 5 đối tượng này bị lực lượng Công an tỉnh Thái Bình ập vào bắt quả tang khi đang đánh bạc dưới hình thức chơi liêng. Lực lượng công an đã thu giữ được 1 số quân bài, công cụ để phục vụ cho việc đánh bạc và hàng chục triệu đồng tiền mặt.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Thái Bình điều tra làm rõ.

Theo Dân trí

Tây Ninh: Triệt phá sòng bạc, bắt giữ 48 đối tượng
Khởi tố đường dây đánh bạc qua mạng 1.600 tỷ đồng
Tây Ninh: Triệt phá tụ điểm đánh bạc gần biên giới Campuchia
Thường trực Ban Bí thư: Đường dây đánh bạc của người nước ngoài cho thấy sự quản lý yếu kém
Vụ gần 400 người Trung Quốc đánh bạc ở Hải Phòng: Làm rõ trách nhiệm của các công ty du lịch

loading...
  • bidv-29-6
  • sunshinegroup
  • mipec-rubik360
  • pvp-ctcp
gan mot thang khong mua dbscl quay cuong doi pho han man

Gần một tháng không mưa, ĐBSCL quay cuồng đối phó hạn-mặn

Năm nay mùa mưa ở khu vực Nam Bộ sẽ đến muộn và ít có khả năng xuất hiện mưa trái mùa nên ĐBSCL tiếp tục đối mặt với hạn hán và xâm nhập mặn một cách trầm trọng.