"Nữ quái" cầm đầu băng trộm 18 tên
| Dàn cảnh đụng xe, móc túi Sau khi va chạm, Hạnh và Lan giả vờ đánh lạc hướng, đỡ nạn nhân dậy rồi nhanh tay móc túi lấy đi điện thoại iPhone 6 Plus. |
| Chờ bạn trọ ngủ say, mở cốp xe trộm vàng Lợi dụng lúc bạn trọ ngủ say, Nhật mở cốp xe lấy trộm 10 chỉ vàng 18K. |
| Trộm 22 điện thoại của nhóm sinh viên tình nguyện Nắm được thời gian biểu của nhóm sinh viên tình nguyện, Sung cùng 1 thanh niên khác đã đột nhập lấy trộm 22 chiếc điện thoại. |
![]() |
| Bị cáo Trần Thị Diệu Hiền (áo kẻ xanh). |
Ngày 13/7, TAND tỉnh Sóc Trăng tuyên phạt Trần Thị Diệu Hiền (25 tuổi, ngụ TP Sóc Trăng) 18 năm tù vì tội Trộm cắp tài sản.
Ngoài bị cáo Hiền còn có chồng của nữ bị cáo này và 17 đồng phạm, mỗi người lĩnh từ 1 đến 17 năm tù. Tổng mức án của cả nhóm lên đến 182 năm tù.
HĐXX nhận định, từ năm 2008 đến 2013, Hiền với vai trò chủ mưu đã huy động các đối tượng còn lại thực hiện liên tục hàng chục vụ trộm giữa ban ngày.
Thống kê của cơ quan chức năng, 58 gia đình vắng chủ bị Hiền và các đồng phạm đột nhập, lấy đi nhiều loại tài sản có tổng giá trị trên 4,1 tỉ đồng.
Số tiền này, HĐXX buộc 19 bị cáo trong băng “siêu trộm” có trách nhiệm trả lại cho các nạn nhân.
Phúc Đạt
Năng lượng Mới
-
Sửa đổi Luật Sở hữu trí tuệ: Bảo vệ quyền báo chí và thúc đẩy chuyển đổi số
-
Quân đội, công an "làm hết mình, chưa hẹn ngày rút quân" giúp dân vùng lũ
-
Tập trung khôi phục sản xuất, ổn định đời sống nhân dân sau mưa lũ
-
Hỗ trợ khẩn cấp 1.100 tỷ đồng cho 4 tỉnh khắc phục thiệt hại do mưa lũ
-
Thủ tướng: Đặt mình vào địa vị người dân để khắc phục hậu quả thiên tai nhanh nhất, hiệu quả nhất


