Chủ nhật 26/01/2020 16:04

NTK Công Trí tham gia New York Fashion Week 2020

13:35 | 16/08/2019

|
Sau thành công vang dội với BST "Cuộc dạo chơi của những vì sao", NTK Nguyễn Công Trí được mời trở lại tham gia Tuần thời trang New York vào ngày 9/9 ở Mỹ.
ntk cong tri tham gia new york fashion week 2020
Thông tin của NTK Công Trí xuất hiện trên trang web của Tuần lễ thời trang New York

Lần chạm ngõ đầu tiên đã mang lại sự thành công vang dội cho NTK Công Trí tại thị trường Mỹ. Với sự ưu ái của truyền thông quốc tế, BST "Cuộc dạo chơi của những vì sao" được xuất hiện trên các tạp chí thời trang hàng đầu thế giới: Vogue.com, Elle.com, WWD.com,... và rất nhiều ngôi sao thế giới như: Beyonce, Katy Perry, Kate Bosworth, Sophie Turner... chọn mặc trong các sự kiện quan trọng.

ntk cong tri tham gia new york fashion week 2020
Bộ váy của NTK Công Trí được ca sĩ Beyonce mặc trong sự kiện tại Anh

Trên trang thông tin chính thức của Tuần lễ Thời trang New York Fashion Week vừa công bố, tên nhà thiết kế Công Trí được mời để giới thiệu bộ sưu tập của mình vào tháng 9 tới, bên cạnh những tên tuổi quen thuộc: Anna Sui, Philip Lim, Brandon Maxwell, Jason Wu, Jereme Scott, Prabal Gurung... Đây cũng là lần thứ hai NTK Công Trí vinh dự giới thiệu các sáng tạo mới nhất của mình tại nơi được mệnh danh là “Thủ đô của Thế giới.”

Bộ sưu tập Xuân Hè 2020 sẽ được ra mắt vào ngày 9/9/2019 tại Gallery I Spring Studios, đây là nơi được nhiều tên tuổi lớn thế giới chọn mỗi khi ra mắt BST Ralph Lauren, Marc Jacob, The Row, Oscar De La Renta, Tom Ford, Calvin Klein...
 

Minh Anh

ntk cong tri tham gia new york fashion week 2020Beyonce diện váy của NTK Công Trí ra mắt phim "Lion King"
ntk cong tri tham gia new york fashion week 2020Dàn thiên thần Victoria's Secret trình diễn BST của NTK Công Trí
ntk cong tri tham gia new york fashion week 2020“Bà trùm” Trương Ngọc Ánh biến hóa cùng NTK Công Trí