Những cô gái say đắm kẻ sát nhân ở trong tù (Phần 2)

20:00 | 27/02/2020

|
 Thời gian gần đây, tại Mỹ, nhiều phụ nữ trẻ, xinh đẹp, tiếng tăm, xuất thân trong các gia đình gia giáo bỗng dưng mê những tên giết người hàng loạt như điếu đổ.

Gia đình Burton

Burton lớn lên trong một gia đình sùng đạo. Trong một bức thư gửi báo chí, ông Phil, bố của Burton, cho hay dù con có làm chuyện gì chăng nữa, Burton vẫn là con gái của họ và họ vẫn yêu cô. Mối quan hệ của Burton với gia đình mình khá tích cực, nhưng bố cô gái này cho biết sẽ không dự đám cưới hay chào đón Manson tới gia đình mình.

nhung co gai say dam ke sat nhan o trong tu phan 2
Cặp đôi Charles Manson và Afton Elaine Burton

Debra, chị gái của nạn nhân Tate, đồng thời là người phát ngôn cho gia đình các nạn nhân bị Manson giết hại, bình luận đám cưới sắp tới "thật lố bịch".

"Tôi nghĩ việc này thật điên rồ. Có phụ nữ trẻ nào lại muốn ở cùng một người đàn ông 80 tuổi?", Debra nói.

Giấy phép kết hôn do hạt Kings County, bang California, cấp ngày 7-11 cho phạm nhân Charles Manson, 80 tuổi, và có thời hạn trong vòng 90 ngày. Với giấy phép này, kẻ giết người khét tiếng sẽ kết hôn cùng Afton Elaine Burton, 26 tuổi, ở thành phố Corcoran.

"Ai cũng biết đó là sự thật và đám cưới sẽ diễn ra. Tôi yêu anh ấy và muốn bên cạnh người đàn ông này", Burton nói.

nhung co gai say dam ke sat nhan o trong tu phan 2
kẻ giết người hàng loạt xuất hiện trong một phiên điều trần ở California

Đã quá già, thụ án chung thân không hy vọng còn sống ra khỏi tù, mang tội danh giết người hàng loạt, nhưng không vì thế mà phạm nhân Charles Manson (California, Mỹ) chẳng kiếm nổi vợ trẻ hơn y đến… 54 tuổi.

Rachelle Short và Phillip Spector

Rachelle Short kết hôn với tội phạm khét tiếng Phillip Spector. Nhà sản xuất âm nhạc thiên tài Phillip Spector được nhiều người ngưỡng mộ khi hợp tác với các tên tuổi lớn trong làng giải trí như The Beatles, Tina Turner... nhưng đã dần trở thành kẻ biến thái nguy hiểm.

nhung co gai say dam ke sat nhan o trong tu phan 2
.Rachelle Short và Phillip Spector

Vào ngày 2-1-2003, Phillip đã giết chết nữ diễn viên Lana Clarkson tại nhà mình. Sau khi gây ra tội ác, Phillip biện minh rằng, nữ diễn viên trên tự sát. Tuy nhiên, với bằng chứng không thể chối cãi, Phillip đã bị kết án 19 năm tù giam.

Trước khi ngồi bóc lịch, Phillip đã gặp và yêu Rachelle Short. Năm 2006, Phillip Spector và Rachelle kết hôn trong tù. Người phụ nữ này tin rằng, Phillip vô tội và hy vọng có ngày họ sẽ được chung sống với nhau hạnh phúc.

Doreen Lioy và Richard Ramirez.

Doreen Lioy kết hôn với "sát thủ trong đêm" Richard Ramirez. Tên này đã giết nhiều người bằng nhiều cách thức khác nhau. Hắn bị bắt vào ngày 31-8-1985. Richard đã kết hôn với một phóng viên đồng thời là fan cuồng Doreen Lioy vào năm 1996 trong khi y đang chờ hành hình ở California…

nhung co gai say dam ke sat nhan o trong tu phan 2
Charles Manson Doreen Lioy và Richard Ramirez.

Thậm chí, Doreen Lioy còn lên kế hoạch tự tử vào ngày Richard bị hành hình để được ra đi cùng chồng. Tuy nhiên, Richard đã chết vì suy gan khi chưa đến ngày hành quyết vào năm 2013.

Carole Ann Boone kết hôn với Ted Bundy.

Đây là tên giết người hàng loạt nổi tiếng nhất bởi số vụ án mạng gây ra, là kẻ thông minh cũng như sở hữu vẻ ngoài hào hoa. Sát nhân Ted Bundy đã có nhiều bạn gái trong khoảng thời gian ra tay giết hại các nạn nhân xấu số, trong đó có Carole Ann Boone. Ted Bundy bị bắt vào năm 1975 và Carole đã ra tòa làm chứngđể chứng minh người yêu không phạm tội.

nhung co gai say dam ke sat nhan o trong tu phan 2
Carole Ann Boone  và Ted Bundy.

Trong thời gian đang phải hầu tòa, Bundy đã cưới Carole vào năm 1980 và có với nhau một cô con gái. Tuy nhiên, cuối cùng, Boone đã ly dị Ted Bundy vì không chịu được áp lực.

Tammi Saccoman và Erik Menendez.

Tammi Saccoman đã kết hôn với tên giết người man rợ Erik Menendez. Ngày 20-8-1989, hai anh em Lyle và Erik Menendez đã ra tay giết hại cha mẹ ruột của mình. Năm 1997, Erik (28 tuổi) kết hôn với Tammi Saccoman (37 tuổi) trong một phòng chờ ở nhà tù.

nhung co gai say dam ke sat nhan o trong tu phan 2
Tammi Saccoman và Erik Menendez.

Cho đến nay, vợ chồng này vẫn giữ quan hệ khăng khít mặc dù Tammi cho biết, gia đình cô không thể hiểu được về mối quan hệ của cô với tên sát nhân mà cô lấy làm chồng. Tammi đã xuất bản một cuốn sách vào năm 2005 có tựa đề "They Said We'd Never Make It - My Life With Erik Menendez" (Họ nói chúng tôi sẽ không bao giờ cưới nhau - cuộc sống của tôi với  Erik)./.

Hòa Thu

loading...