Nhập viện vì iPhone 5C phát nổ trong túi quần

06:00 | 05/03/2015

|
Chiếc điện thoại của Apple tiếp tục gây ra sự cố khiến chủ nhân của nó phải nhập viện khi bị bỏng cấp độ 3.

Chiếc iPhone 5C còn lại sau vụ nổ

Theo thông tin từ CNN, vào ngày 14/2 vừa qua, một người đàn ông Mỹ có tên Erik Johnson đã phải nhập viện vì bị bỏng cấp độ 3, khá bất ngờ nếu biết thủ phạm lại chính là chiếc iPhone 5C của nạn nhân. Việc điện thoại của Apple phát nổ như thế này được ghi nhận khá nhiều trong vòng vài năm trở lại đây.

Cụ thể, Erik chia sẻ với CNN rằng trong lúc đi chơi với bạn bè, đã nghe thấy tiếng nổ nhỏ ở túi quần, nơi để chiếc iPhone 5C. Ngay sau khi nhận thấy ở vị trí chiếc túi đó có cảm giác bỏng rát, anh này đã cởi ngay chiếc quần và nhận thấy chiếc điện thoại của mình đang bắt đầu nóng chảy.

Erik cũng cho biết, kể từ khi mua chiếc iPhone 5C nói trên, anh chưa từng sử dụng pin hay sạc của bên thứ 3. Được biết đây là một trong những nguyên nhân chính thường gây ra các vụ nổ điện thoại của Apple.

Cũng theo Erik, luật sư của anh đã nhiều lần liên lạc với Apple về vụ việc của anh trong thời gian qua nhưng Apple vẫn chưa đưa ra câu trả lời chính thức cho sự cố này. Hiện Erik và luật sư của mình đang nghiên cứu để đưa vụ việc này ra tòa nếu không nhận được giải thích thỏa đáng từ phía Apple.

Cùng thời điểm này hồi năm 2014, tại Mỹ cũng đã ghi nhận được một vụ việc tương tự khi chiếc iPhone 5C phát nổ gây bỏng cấp độ 2 cho nữ sinh 14 tuổi.

 

Theo VTC News

  • bidv-pay
  • yen-tu