Nghi án chồng sát hại vợ rồi tự sát ở Tiền Giang
(PetroTimes) - Người đàn ông bị cho là vì ghen tuông nên đã đâm vợ tử vong tại nhà, sau đó uống thuốc diệt cỏ tự vẫn nhưng không chết.
Ngày 13/9, Đặng Văn Phúc (27 tuổi, ở thị xã Gò Công, Tiền Giang) đang được cấp cứu dưới sự bảo vệ nghiêm ngặt của cảnh sát.
![]() |
| Căn nhà nơi xảy ra án mạng. Ảnh: Tiền Giang. |
Trưa hôm trước, hàng xóm phát hiện Phúc cầm dao dính máu đi ngoài đường nên giật lấy. Phúc nhanh chóng bỏ chạy. Nghi có chuyện, hàng xóm đến nhà Phúc kiểm tra thì phát hiện cô vợ 22 tuổi của anh ta đã tử vong, trên người có nhiều vết thương.
Phúc sau đó bị cảnh sát truy lùng, bắt giữ. Do nghi can than mệt và ói ra dung dịch màu xanh (nghi do uống thuốc diệt cỏ) nên được đưa đến bệnh viện cấp cứu.
Gia đình cho biết vợ chồng Phúc có hai con. Chị Vân làm nghề buôn bán thịt lợn, còn Phúc nuôi bò. Gần đây hai người có xảy ra xích mích.
Cảnh sát nhận định nhiều khả năng nghi can ghen tuông nên sát hại vợ rồi tự sát.
VNE
-
Những ngân hàng, tổ chức tín dụng nào bị cáo buộc thuê công ty đòi nợ?
-
Cần làm rõ vai trò của các ngân hàng trong vụ cung cấp hợp đồng cho công ty luật đòi nợ
-
Tin tức an ninh trật tự ngày 4/7: Chồng sát hại vợ trong đêm
-
Chồng sát hại vợ rồi phi tang đối mặt mức án nào?
-
Tin tức ANTT ngày 14/11: Nữ quái vào đám tang cuỗm sạch tiền phúng viếng
-
Ông Nguyễn Hoàng Giang tái đắc cử Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi
-
Bộ Công Thương bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Ban Chỉ đạo các dự án năng lượng trọng điểm
-
Thủ tướng làm việc tại Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn và khảo sát địa điểm xây dựng kho dầu chiến lược
-
BSR vận hành an toàn, ổn định NMLD Dung Quất, cung ứng tối đa xăng dầu cho nền kinh tế
-
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống ngành Thể dục thể thao Việt Nam

