Máy bay Pháp hạ cánh khẩn cấp vì nghi có bom
(PetroTimes) - Một chiếc máy bay của Air France đang trên đường bay từ Mauritius tới Paris đã phải hạ cánh khẩn cấp vì bị đe dọa đánh bom.
![]() |
Máy bay của Air France hạ cánh khẩn cấp ở Kenya |
Do nghi ngờ có bom, chuyến bay có số hiệu AF 463 chở 459 hành khách và 14 tiếp viên của Air France đã phải hạ cánh khẩn cấp ở sân bay quốc tế Moi, Mombasa, Kenya lúc 1h sáng 20/12 theo giờ địa phương.
Chuyến bay này rời Mauritius lúc 9h tối thứ Bảy và dự tính tới sân bay Paris Charles de Gaulle lúc 5h30 sáng.
Theo nguồn tin từ phía cơ quan an ninh, máy bay phải hạ cánh khẩn cấp sau khi một thiết bị nghi ngờ là một quả bom được phát hiện trong phòng vệ sinh.
Sau khi máy bay hạ cánh khẩn cấp, tất cả hành khách đã được sơ tán. Các thiết bị lạ sau đó cũng được các chuyên gia bom mìn của Hải quân và CID tháo dỡ.
Hương Thu
-
Thủ tướng: 3 kiến tạo để chuyển đổi xanh bền vững, lấy con người làm trung tâm
-
Tổng Bí thư Tô Lâm phát biểu thông điệp chính sách tại Hội nghị P4G Việt Nam 2025
-
Thủ tướng: Chúng ta đang nắm trong tay trách nhiệm và sứ mệnh vẻ vang trước mối đe dọa lớn nhất với hành tinh
-
Doanh nghiệp nhà nước nộp gần 400 nghìn tỷ đồng vào ngân sách năm 2024, đẩy mạnh chuyển đổi số
-
Quảng Ngãi và Kon Tum họp bàn việc sáp nhập, trình Trung ương trước tháng 5