Mại dâm nam núp bóng spa
Tại một phòng vip khác, đoàn kiểm tra bắt quả tang một nam thanh niên đang bán dâm cho một khách nam nên tiếp hành lập biên bản.
Tại thời điểm kiểm tra có 6 thanh niên có tuổi đời từ 18-25, ngụ ở nhiều tỉnh thành khác nhau đang chờ đến lượt bán dâm và kích dục cho khách. Đoàn kiểm tra đã mời chủ tiệm Spa Lê Văn Nhớ (25 tuổi) và các thanh niên bị bắt quả tang về trụ sở làm rõ.
![]() |
Hình ảnh quảng bá của Spa để khách lựa chọn. |
Tại CQĐT,Nhớ khai nhận thuê căn nhà ba tầng này mở tiệm Spa và kinh doanh đã hơn một năm nay. Tuyệt chiêu của Spa này là là tất cả các nhân viên đều là nam và là người… “cùng giới”. Để câu khách, các nam nhân viên đều mặc đồ bán khỏa thân, quàng khăn chụp hình mẫu những cảnh “vui vẻ” tập thể trong bồn tắm để quảng bá cho tiệm Spa của Nhớ. Mỗi nhân viên khi ký hợp đồng đều được Nhớ trả lương 2 triệu/ tháng. Tuy nhiên trong thời gian gần đây do vắng khách, mặt bằng thuê lại cao nên Nhớ bật đèn xanh cho các nhân viên nam kích dục và bán dâm đồng tính cho khách để…cải thiện thu nhập.
Khi khách tìm đến Spa của Nhớ phải mua vé massage và xông hơi trị giá 200 ngàn đồng. Nếu khách có nhu cầu kích dục và mua dâm nam thì giữa nhân viên và khách sẽ thỏa thuận với nhau, Nhớ sẽ ăn hoa hồng mỗi lần tiếp viên nam… đi khách
![]() | Trai đẹp chạy tán loạn khi công an ập vào "động" mại dâm nam |
![]() | Mại dâm nam - Góc khuất cuộc đời |
![]() | Điều tra hàng chục “kỹ nam” phục vụ các quý bà |
Công an nhân dân
-
Đột phá hạ tầng - Thúc đẩy phát triển toàn diện
-
Bà Rịa - Vũng Tàu: Đồng loạt bứt phá hạ tầng, tạo cú hích cho phát triển vùng
-
Thủ tướng: "Ai làm tốt thì giao việc"
-
Thủ tướng: 3 kiến tạo để chuyển đổi xanh bền vững, lấy con người làm trung tâm
-
Tổng Bí thư Tô Lâm phát biểu thông điệp chính sách tại Hội nghị P4G Việt Nam 2025