Chủ nhật 23/02/2020 11:31

Lưu Hương Giang: "Chúng tôi từng mất phương hướng và quyết định ly hôn"

07:02 | 09/10/2019

|
Nói về cuộc hôn nhân của mình với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, ca sĩ Lưu Hương Giang thừa nhận cả hai đã từng mất phương hướng và quyết định ly hôn.

Gần đây, câu chuyện ồn ào về hôn nhân của vợ chồng ca sĩ Lưu Hương Giang Hồ Hoài Anh được khán giả lẫn truyền thông quan tâm khi lộ thông tin cả hai bất ngờ ly hôn sau hơn 10 năm gắn bó. Đồng thời, thông tin TAND quận 2 cũng xác nhận cả hai đã hoàn tất thủ tục khiến sự việc càng thêm ồn ào.

Chiều 8/10, ca sĩ Lưu Hương Giang đã có chia sẻ chính thức về biến cố xảy ra với mình ở thời điểm này. Nữ ca sĩ khẳng định không muốn nói gì thêm nhưng nếu im lặng sẽ đẩy mọi việc đi xa hơn và khán giả sẽ thắc mắc nhiều hơn. Vì vậy, cô muốn chia sẻ một lần duy nhất để khép lại sự việc này cũng là để bày tỏ sự tôn trọng đến những người yêu mến mình.

luu huong giang chung toi tung mat phuong huong va quyet dinh ly hon
Lưu Hương Giang thừa nhận cả hai từng ly hôn

Nói về chuyện ly hôn, Lưu Hương Giang chia sẻ: "Câu chuyện ngày hôm nay đến với mọi người cũng là câu chuyện xảy ra khá lâu rồi, đó là lúc cả hai mất phương hướng và cũng có quyết định ly hôn. Nhưng sau khi đủ bình tĩnh chúng tôi thấy mình vẫn không thể sống thiếu nhau, thiếu gia đình. Giang nghĩ chuyện này hết sức bình thường với các cặp vợ chồng và cuộc sống hôn nhân cũng phải có những lúc lên lúc xuống mới biết được giá trị của nhau, biết trân trọng gia đình nhiều hơn, phải nói là vì nhau chứ không phải vì con hay vì họ hàng hai bên ạ.

Và chúng tôi cũng như những cặp vợ chồng bình thường khác mà thôi, tôi cũng không muốn gánh trên mình một cuộc hôn nhân với những trọng trách lúc nào cũng phải tròn trịa hoàn hảo, êm đẹp quanh năm suốt tháng, thế thì mệt lắm”.

Lưu Hương Giang khẳng định, vợ chồng cô có thể kiếm được danh tiếng, tiền bạc bằng nhiều cách chứ không bao giờ đánh đổi bằng hạnh phúc gia đình.

Đồng thời cô cũng giải thích việc cả hai xuất hiện trong một talkshow nói về chuyện hạnh phúc gia đình sau khi đã ly hôn khiến nhiều người chỉ trích vợ chồng cô giả tạo. "Gần đây nhất, chúng tôi có chia sẻ về cuộc sống riêng tư cho mọi người với tâm thế của một cặp vợ chồng vừa trải qua giai đoạn khó khăn của hôn nhân. Với một cặp vợ chồng đã vượt qua được giai đoạn khủng hoảng để hôm nay vẫn bước chung đường, cùng nhìn về một hướng, chúng tôi mong rằng các bạn hãy mừng cho chúng tôi”, Lưu Hương Giang nói.

luu huong giang chung toi tung mat phuong huong va quyet dinh ly hon
Gia đình hạnh phúc của Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh sau hơn 10 năm bên nhau

Lưu Hương Giang cho biết chuyện vợ chồng cô gặp mâu thuẫn đã xảy ra khá lâu tuy nhiên lại bị khơi dậy không đúng thời điểm nên mới gây ra nhiều hiểu lầm và ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình cô. Và sau cùng cô gửi lời nhắn nhủ tới mọi người: "Cuộc đời còn dài, hôn nhân cũng chẳng ai nói trước được điều gì nhưng chẳng tội gì mà không tin vào tình yêu, tin vào hôn nhân cả phải không mọi người?" 

Trước đó, khi chia sẻ về ồn ào ly hôn này, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã phải lên tiếng trên trang cá nhân và cho biết: “Chúng tôi cũng không biết phải giải thích cụ thể câu chuyện ra sao. Cuộc hôn nhân nào cũng có những cột mốc, những hạnh phúc và sóng gió..., chúng tôi cũng không phải ngoại lệ. Và may mắn rằng, chúng tôi đều đã vượt qua".

“Tôi muốn các bạn biết rằng, tôi và Giang chưa bao giờ giấu điều gì với khán giả và những người yêu mến mình. Điều quan trọng nhất là giờ này chúng tôi vẫn đang ở bên nhau hạnh phúc, trong niềm tin tưởng và yêu thương của tất cả những người thân yêu. Cảm ơn mọi người đã quan tâm lo lắng, và vì tất cả”, Hồ Hoài Anh nói thêm.

Tuấn Minh

luu huong giang chung toi tung mat phuong huong va quyet dinh ly honĐại diện Lưu Hương Giang khẳng định ly hôn với Hồ Hoài Anh là thật
luu huong giang chung toi tung mat phuong huong va quyet dinh ly honHồ Hoài Anh phủ nhận tin đồn ly hôn Lưu Hương Giang
luu huong giang chung toi tung mat phuong huong va quyet dinh ly honLưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh ly hôn sau hơn 10 năm gắn bó?