Lừa bán chó Nhật qua Facebook
Theo thỏa thuận, anh Duy là bên mua phải chuyển trước 50% số tiền cho bên bán theo tài khoản mang tên Nguyễn Đức Tín tại Ngân hàng Viettin Bank – chi nhánh TP Hồ Chí Minh. Ba con chó sẽ được giao qua đường bưu điện. Khi anh Duy nhận được điện thoại xác nhận của bưu điện hẹn thời gian, địa điểm nhận hàng thì phải chuyển tiếp 50% số tiền còn lại vào số tài khoản trên.
Khoảng 10h ngày 17/12, anh Duy chuyển 5,3 triệu đồng vào tài khoản Nguyễn Đức Tín. Sau đó, anh Duy nhận được 1 cuộc gọi từ 1 số điện thoại lạ giới thiệu là nhân viên bưu điện yêu cầu anh Duy cung cấp địa chỉ và hẹn sẽ giao cho.
Đến 16 giờ cùng ngày, anh Duy tiếp tục nhận được cuộc gọi điện thoại của chủ tài khoản có nick name Nguyễn Đức Tín hỏi thăm đã nhận được thông tin từ bưu điện chưa? Anh Duy xác nhận đã có thông tin nên chủ nick name yêu cầu anh Duy chuyển khoản số tiền 7,9 triệu đồng còn lại.
Chuyển xong, đến tối vẫn không thấy nhân viên bưu điện đến giao chó, anh Duy gọi điện thoại cho chủ tài khoản nhưng không liên lạc được, truy cập mạng với nick name Nguyễn Đức Tín thì tài khoản của anh Duy bị chặn nên anh Duy trình báo Công an.
Công an nhân dân
-
Ông Nguyễn Hoàng Giang tái đắc cử Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi
-
Bộ Công Thương bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Ban Chỉ đạo các dự án năng lượng trọng điểm
-
Thủ tướng làm việc tại Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn và khảo sát địa điểm xây dựng kho dầu chiến lược
-
BSR vận hành an toàn, ổn định NMLD Dung Quất, cung ứng tối đa xăng dầu cho nền kinh tế
-
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống ngành Thể dục thể thao Việt Nam
