-->

Lộ diện smartphone Samsung với camera chìm

08:23 | 21/10/2019

|
Mẫu smartphone đầu tiên của Samsung với camera nằm hoàn toàn dưới màn hình sẽ ra mắt vào năm 2020.
smartphone samsung voi camera chim lo dien

Thời gian gần đây, các hãng sản xuất điện thoại thông minh đã lao vào cuộc đua mới, nhằm tìm kiếm giải pháp tối ưu hóa diện tích sử dụng trên màn hình điện thoại, bao gồm thiết kế "tai thỏ", trang bị camera "thò thụt", hay đục lỗ trên màn hình... Tất cả những ý tưởng này nhằm đáp ứng thị hiếu ngày càng cao của người dùng smartphone.

Trên trang twitter cá nhân, "thợ săn công nghệ" Ice Universe, chia sẻ: "Samsung sẽ ra mắt mẫu điện thoại với camera nằm dưới màn hình vào năm tới. Không phải trên phiên bản S11 hay Fold 2".

Trước đó, hãng công nghệ Hàn Quốc đã phát triển công nghệ Infinity-O và sử dụng trên các dòng flagship trong năm nay, song giải pháp "đục lỗ" chỉ là tạm thời.

Mục đích của các nhà sản xuất vẫn là cung cấp cho các khách hàng trải nghiệm toàn diện và công nghệ camera ẩn sau tấm nền màn hình là cách duy nhất để đạt được điều đó.

Bên cạnh đó, giới quan sát tin rằng, Samsung đã nghiên cứu công nghệ này từ rất lâu và hoàn toàn đủ khả năng hiện thực hóa trên sản phẩm trong năm 2020.

Tài khoản Twitter nổi tiếng Ice Universe nhận định, smartphone mới sẽ có giá chưa tới 1.000 USD.

Bảo Lam

Theo Bgr

  • bidv-5-goi-dich-vu-free
  • vietinbank
  • pvgas