Thứ bảy 21/09/2019 03:26

'Lật mặt: Nhà có khách' cháy vé, thu 60 tỷ đồng sau 4 ngày công chiếu

13:06 | 16/04/2019

|
Với gần 800.000 lượt vé bán ra cùng doanh thu 60 tỷ sau 4 ngày công chiếu chính thức bộ phim "Lật mặt: Nhà có khách" của Lý Hải xác lập thêm nhiều kỉ lục của phim Việt.

Mới chính thức ra mắt khán giả 4 ngày, phần phim mới trong series phim thương hiệu Lật mặt với tựa đề Lật Mặt: Nhà có khách của Lý Hải đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý tại mọi rạp chiếu trên toàn quốc. Các suất chiếu nhanh chóng được đặt kín chỗ và 'cơn mưa' những bình luận tích cực trên mạng xã hội đã minh chứng sức hút không thể cưỡng lại của thương hiệu Lật mặt từ Lý Hải.

Trailer 'Lật mặt: Nhà có khách'

Với gần 800.000 lượt vé bán ra cùng doanh thu 60 tỷ sau 4 ngày công chiếu chính thức, phần thứ 4 của series Lật mặt đến từ đạo diễn Lý Hải đã đạt được những kỷ lục đáng nể như sau: Doanh thu cuối tuần mở màn tăng 300% so với phần phim trước đó với tựa đề Lật mặt: Ba chàng khuyết; Kỷ lục phim Việt có doanh thu cuối tuần mở màn bán ra cao nhất trong dịp lễ giỗ tổ Hùng Vương; và Top 3 phim Việt có doanh thu cuối tuần mở màn cao nhất mọi thời đại.

lat mat nha co khach chay ve thu 60 ty dong sau 4 ngay cong chieu chinh thuc
Một cảnh trong phim Lật Mặt: Nhà có khách

Trước sự hưởng ứng nhiệt tình của người xem, đạo diễn Lý Hải tâm sự: “Buổi công chiếu có sự góp mặt của đông đảo anh em nghệ sĩ và các anh chị em báo chí, Lý Hải rất hạnh phúc khi mọi người lại yêu thích và ủng hộ bộ phim đến vậy. Những tràng cười và tiếng vỗ tay của khán giả là món quà quý giá nhất dành cho ê-kíp sau bao tâm huyết đầu tư một tác phẩm thật chỉn chu, chất lượng”.

Lật mặt: Nhà có khách có sự tham gia của các gương mặt diễn viên hàng đầu làng điện ảnh Việt như: Mạc Văn Khoa, Huy Khánh, Hoàng Mèo cũng như những gương mặt mới đầy tiềm năng Katleen Phan Võ và Jay Quân. Phim do chính Lý Hải biên kịch và đạo diễn. Sau phần đầu với doanh thu 70 tỷ đồng và phần 2 thu về 15 tỷ đồng trong vòng 3 ngày, và phần ba lên tới 85,5 tỷ đồng, Lật mặt: Nhà có khách hứa hẹn sẽ tiếp bước thành 'bom tấn' phòng vé tháng 4.

Bộ phim hiện đang được công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 12/04/2019.

Minh Anh

lat mat nha co khach chay ve thu 60 ty dong sau 4 ngay cong chieu chinh thuc

Lật mặt nhà có khách: Hài vừa đủ, kinh dị thiếu sự kịch tính

Sau một thời gian dài ấp ủ, mới đây Lý Hải cùng đoàn phim đã giới thiệu rộng rãi tới công chúng bộ phim Lật mặt: Nhà có khách.

lat mat nha co khach chay ve thu 60 ty dong sau 4 ngay cong chieu chinh thuc

Dàn sao Việt dự ra mắt phim "Lật mặt 4" của Lý Hải

Đông đảo các nghệ sĩ đã tới tham dự và chúc mừng trong buổi công chiếu phim của Lật mặt: Nhà có khách của đạo diễn Lý Hải.

lat mat nha co khach chay ve thu 60 ty dong sau 4 ngay cong chieu chinh thuc

'Lật mặt 4' của Lý Hải được công chiếu tại Mỹ và Úc

Mới đây, đạo diễn Lý Hải cùng ekip bất ngờ thông báo việc đưa "Lật mặt: Nhà có khách" tấn công thị trường quốc tế, phim sẽ được công chiếu tại Mỹ và Úc.