Kỷ luật 2 nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng
![]() |
Ông Đoàn Văn Việt, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng bị kỷ luật cảnh cáo. |
Cụ thể, tại Quyết định 1217/QĐ-TTg, Thủ tướng Chính phủ quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức Cảnh cáo đối với ông Huỳnh Đức Hòa, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng nhiệm kỳ 2004-2011 do đã có những vi phạm, khuyết điểm trong công tác và đã bị thi hành kỷ luật Đảng; thời gian thi hành kỷ luật kể từ ngày công bố Quyết định số 1662-QĐ/UBKTTW ngày 14/8/2024 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương.
Tại Quyết định 1218/QĐ-TTg, Thủ tướng Chính phủ quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức Cảnh cáo đối với ông Đoàn Văn Việt, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng nhiệm kỳ 2011-2016, 2016-2021 do đã có những vi phạm, khuyết điểm trong công tác và đã bị thi hành kỷ luật Đảng; thời gian thi hành kỷ luật kể từ ngày công bố Quyết định số 1663-QĐ/UBKTTW ngày 14/8/2024 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương.
Các Quyết định trên có hiệu lực thi hành từ ngày 18/10/2024.
P.V
-
Thủ tướng Phạm Minh Chính trao quyết định bổ nhiệm và giao nhiệm vụ cho 2 tân Bộ trưởng
-
Bí thư Tỉnh ủy Cao Bằng được phê chuẩn giữ chức vụ Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải
-
Bộ trưởng Bộ GTVT được phê chuẩn giữ chức vụ Bộ trưởng Bộ Tài chính
-
Bài 1: Xuyên tạc công tác cán bộ: Luận điệu cũ, chiêu trò mới
-
Thủ tướng bổ nhiệm lại nhân sự Bộ Quốc phòng

Quốc hội thông qua Luật sửa đổi 8 luật tài chính, đầu tư: Tăng phân cấp, tạo đột phá cải cách thủ tục

Quốc hội thông qua Luật Bảo vệ dữ liệu cá nhân: Siết chặt quản lý, giảm gánh nặng cho doanh nghiệp nhỏ
-
Quốc hội cho phép cán bộ dân sự tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình Liên Hợp Quốc
-
Quốc hội thông qua Luật sửa đổi 8 luật tài chính, đầu tư: Tăng phân cấp, tạo đột phá cải cách thủ tục
-
Quốc hội thông qua Luật Bảo vệ dữ liệu cá nhân: Siết chặt quản lý, giảm gánh nặng cho doanh nghiệp nhỏ
-
Avenue JSC và AVEVA đẩy mạnh năng lực “Làm chủ dữ liệu thời gian thực” giúp các nhà máy tại Việt Nam dẫn đầu trong kỷ nguyên số
-
Giữ nguyên mức phạt tối đa trong xử phạt vi phạm hành chính