Thứ năm 30/01/2020 04:11

iPhone SE 2 sử dụng màn hình LCD của LG

09:42 | 25/10/2019

|
LG sẽ là nhà cung cấp màn hình cho iPhone SE 2. Động thái này được xem là để giảm sự phụ thuộc vào Samsung.
iphone se 2 su dung man hinh lcd cua lg

Gần đây, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin, LG đã vượt qua Samsung để trở thành đối tác chiến lược cung cấp màn hình cho iPhone SE 2. Song, thỏa thuận giữa Apple và LG vẫn chưa được thực hiện.

Mẫu iPhone SE thế hệ thứ 2 được cho là sẽ ra mắt vào đầu năm 2020 với giá khởi điểm khoảng 399 USD. Nhiều người tin rằng, mẫu iPhone giá rẻ này có thể là "quân bài chiến lược" thay đổi cuộc chơi của Apple, khi doanh thu ở phân khúc smartphone cao cấp đang có dấu hiệu chững lại.

Giới công nghệ nhận định, việc Apple lựa chọn LG là nhà cung cấp màn hình cho iPhone SE 2 có thể giúp hãng công nghệ Mỹ đạt kỷ lục về số lượng máy bán ra, cũng như giảm dần sự phụ thuộc vào Samsung. 

Đại diện LG cho biết: "Chúng tôi hiểu rằng các đơn đặt hàng ban đầu sẽ dừng ở số lượng rất nhỏ. Trước đây, LG đã từng cung cấp màn hình LCD cho các mẫu iPhone cao cấp được sản xuất hàng loạt".

Trước đó, chuyên gia Ming-Chi Kuo của TF Securities cho rằng, mẫu iPhone SE 2 sẽ có mặt trên thị trường trong quý I/2020.

Phiên bản này của Apple nhằm hướng tới nhóm người hiện đang dùng iPhone 6 - những người muốn trải nghiệm các tính năng mới của iOS 13 nhưng lại không thể chi quá nhiều tiền để mua điện thoại.

 

Bảo Lam

Theo PhoneArena

loading...