Hoa hậu Phạm Hương: "Từ bỏ hào quang là điều tôi mơ ước từ lâu"

15:55 | 05/08/2019

|
Lời chia sẻ của Hoa hậu Phạm Hương về việc từ hào quang không tiếc nuối khiến nhiều fan không khỏi bất ngờ.

Mới đây trên trang cá nhân, Hoa hậu Phạm Hương tiếp tục khiến nhiều người hâm mộ và yêu mến cô tỏ ra bất ngờ khi thú nhận việc từ bỏ hào quang là điều cô mong muốn từ lâu và không hối tiếc. Cô viết: "Nếu ai đó hỏi tôi rằng: Bạn có tiếc nuối hào quang không? Tôi sẽ trả lời: Không. Vì đây là điều tôi mơ ước từ lâu".

hoa hau pham huong tu bo hao quang la dieu toi mo uoc tu lau
Dòng chia sẻ gây chú ý của Phạm Hương trên mạng xã hội

Trước đó vào đầu tháng 7, Phạm Hương cũng từng tuyên bố chưa có ý định quay lại Việt Nam để tham gia hoạt động nghệ thuật mặc dù cô được rất nhiều nhãn hàng, chương trình ngỏ lời hợp tác. "Nhưng mình thì thích cuộc sống như hiện tại, bình an và đơn giản hơn là hoạt động showbiz. Mình đã trải nghiệm đủ và đạt tới ước mơ của mình bằng tất cả sự cố gắng và nỗ lực cống hiến suốt nhiều năm qua". 

"Mình nghĩ giờ là lúc nên sống cho những hoài bão khác của mình. Nước Mỹ sẽ là nơi bắt đầu cho một chặng đường mới mà mình sẽ tiếp tục theo đuổi. Cảm ơn tất cả các bạn đã luôn quan tâm và yêu thương mình", Phạm Hương chia sẻ.

hoa hau pham huong tu bo hao quang la dieu toi mo uoc tu lau
Phạm Hương hiện hài lòng với cuộc sống tại Mỹ

Thông tin Phạm Hương sang Mỹ từ tháng 9/2018 điều trị bệnh được rất nhiều fan và dư luận quan tâm. Khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp và là gương mặt được rất nhiều nhãn hàng lựa chọn quảng cáo, việc Phạm Hương bất ngờ rút lui khỏi showbiz bị nhiều người đồn đoán cô sang Mỹ để sinh con. Trước mọi tin đồn, Phạm Hương đều bác bỏ và từ chối bình luận.

Hiện tại, Phạm Hương đang tận hưởng cuộc sống bên Mỹ khá bình yên và hạnh phúc. Vừa qua cô cũng khoe đã đính hôn và được bạn trai tặng nhẫn, hoa trong ngày lễ tình nhân. Ngoài việc bận rộn với công việc, cuộc sống bên Mỹ, cô cũng dành nhiều thời gian để chia sẻ, tương tác cùng fan trên mạng xã hội.

Minh Anh

hoa hau pham huong tu bo hao quang la dieu toi mo uoc tu lauHoa hậu Phạm Hương chưa có ý định quay trở lại showbiz Việt
hoa hau pham huong tu bo hao quang la dieu toi mo uoc tu lauPhạm Hương bất ngờ trở lại sau tin đồn sang Mỹ sinh con?
hoa hau pham huong tu bo hao quang la dieu toi mo uoc tu lauPhạm Hương lạnh lùng, bí ẩn trước Chung kết The Face