Hồ Quỳnh Hương bất ngờ tham gia "Ơn giời, cậu đây rồi"

07:16 | 17/10/2019

|
Hồ Quỳnh Hương khiến khán giả bất ngờ khi lần đầu tiên tham gia chương trình hài tình huống sau một thời gian dài vắng bóng ở showbiz.

Hồ Quỳnh Hương là một ca sĩ nổi tiếng, từng nhận được 2 đề cử và giành 1 giải Cống hiến. Ngoài ra, Hồ Quỳnh Hương rất đam mê âm nhạc cổ điển và được biết đến với danh hiệu "cô gái của những giải thưởng" nhờ bộ sưu tập giải thưởng đồ sộ trong suốt sự nghiệp ca hát. Hồ Quỳnh Hương được đánh giá là một trong những nữ ca sĩ hàng đầu Việt Nam và là giám khảo chính trong nhiều cuộc thi nổi tiếng. Hiện tại nữ khách mời là giảng viên chuyên ngành thanh nhạc tại Đại học Văn hóa - Nghệ thuật Quân đội.

ho quynh huong bat ngo tham gia on gioi cau day roi
Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương

Hồ Quỳnh Hương là nữ ca sĩ hiếm hoi được ngồi hát ngay cạnh Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Về chuyên môn, dù là người khó tính nhất cũng không dám nghi ngờ Hồ Quỳnh Hương, khi cô sở hữu đầy đủ những "chứng thực" quan trọng, khiến nhiều ca sĩ khác phải ghen tị.

Hồ Quỳnh Hương từng tốt nghiệp thủ khoa Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội với điểm số cao chót vót. Trong thời gian học tại trường, cô luôn được các thầy cô và bạn bè khen ngợi, đánh giá là một sinh viên xuất sắc, có năng khiếu vượt trội. Cố nhạc sĩ An Thuyên yêu quý cô như con mình. Hồ Quỳnh Hương là một trong số ít ca sĩ được đào tạo bài bản về thanh nhạc dưới nền tảng học thuật cổ điển, nhưng lại dung hòa được chuyên môn và thị trường một cách thành công nhất.

ho quynh huong bat ngo tham gia on gioi cau day roi
Tạo hình của Hồ Quỳnh Hương trong lần đầu tham gia chương trình Ơn giời, cậu đây rồi

Sau một thời gian dài vắng bóng và rút khỏi showbiz, đây là lần đầu tiên Hồ Quỳnh Hương tham gia Ơn giời, cậu đây rồi, nữ ca sĩ không giấu được sự lo lắng và hồi hộp khi nhận lời mời. Giọng ca "Có nhau trọn đời" chia sẻ việc nhận lời mời từ chương trình là một thử thách rất lớn, lo sợ bản thân không nhanh nhạy xử lý tình huống khi không biết trước kịch bản. Dù là lần đầu tham gia nhưng Hồ Quỳnh Hương hứa hẹn sẽ đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Tập cuối - Chương TrìnhƠn giời, cậu đây rồi mùa 6 sẽ phát sóng vào lúc 21g15 tối Chủ Nhật (20/10) trên kênh VTV3.

Hiểu Minh

ho quynh huong bat ngo tham gia on gioi cau day roiHồ Việt Trung "mắng chửi, bóp cổ" Mạc Văn Khoa tại Ơn giời
ho quynh huong bat ngo tham gia on gioi cau day roiTrấn Thành bị Lê Dương Bảo Lâm làm khó tại Ơn giời
ho quynh huong bat ngo tham gia on gioi cau day roiNSND Ngọc Giàu khen ngợi sự thông minh của S.T Sơn Thạch tại Ơn giời

  • pvgas