Trấn Thành bị Lê Dương Bảo Lâm làm khó tại Ơn giời

07:00 | 07/10/2019

|
Với khả năng hoạt ngôn cùng tài ứng biến tình huống khôn khéo, Lê Dương Bảo Lâm không ít lần khiến trưởng phòng Trấn Thành bị làm khó và rơi vào "bế tắc".

Tối 6/10, Ơn giời cậu đây rồi tuần này được lên sóng với sự tham gia của 4 khách mời gồm: Diễn viên Lê Dương Bảo Lâm, Tuấn Dũng, Hồ Bích Trâm và Hà Thu.

tran thanh bi le duong bao lam lam kho tai on gioi
Lê Dương Bảo Lâm lần thứ hai trở lại chương trình

Lê Dương Bảo Lâm - nam diễn viên hài được khán giả yêu mến bởi sự hoạt ngôn và khả năng ứng biến tình huống nhanh nhạy. Nam khách mời từng tham gia chương trình mùa 5, Lê Dương Bảo Lâm đã chiến thắng đoạt cúp vì nhiều lần khiến trưởng phòng Trường Giang “bế tắc”. Lần thứ hai quay trở lại, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ bản thân vẫn rất áp lực và Trấn Thành là trưởng phòng khiến nam khách mời lo lắng nhất.

tran thanh bi le duong bao lam lam kho tai on gioi
Trấn Thành và Lê Dương Bảo Lâm hóa thân thành thái giám trong nội cung

Và điều lo lắng nhất cũng đến với Lê Dương Bảo Lâm khi đã hóa thân vào vai “thái giám”, là nô tài của “công công” Trấn Thành. Gặp ngay trưởng phòng “khét tiếng”, Lê Dương Bảo Lâm nhiều lần bị làm khó với những tính huống éo le.

tran thanh bi le duong bao lam lam kho tai on gioi
tran thanh bi le duong bao lam lam kho tai on gioi
Lê Dương Bảo Lâm bị Trấn Thành đưa vào tình huống éo le với chuyện tình tay ba giữa Puka và Hữu Tín

Cụ thể là khi Trấn Thành đưa ra tình huống cung đình bị cháy và yêu cầu Lê Dương Bảo Lâm tìm mọi cách bảo vệ và cứu “quý phi” Puka. Tiếp đến là “công công” Trấn Thành phát hiện “quý phi” và “nô tài” gian díu với nhau, cả gan có long thai với “quý phi”. Chưa dừng lại, Lê Dương Bảo Lâm một mặt có mối quan hệ bất chính với “quý phi”, mặt khác lại chính là “người yêu” đồng tính với “hoàng thượng” Hữu Tín. Thử thách đến liên tiếp khiến Lê Dương Bảo Lâm nhiều lần đứng hình.

tran thanh bi le duong bao lam lam kho tai on gioi
tran thanh bi le duong bao lam lam kho tai on gioi
Tuy nhiên nhờ cách ứng biến thông minh, Lê Dương Bảo Lâm đã dễ dàng vượt qua thử thách và giành cúp tại Ơn giời

Nhưng chính vì sự hoạt ngôn và khéo léo, nam khách mời để xử lý vấn đề rất tốt và đem lại tiếng cười cho khán giả. Không những thế, nam danh hài còn kêu gọi livestream ngay trên sân khấu Ơn Giời chỉ để báo cháy và cứu “quý phi”. Khi bắt buộc phải lựa chọn, Lê Dương Bảo Lâm xử lý bất chấp kịch bản khi bắt bẻ được: “thân là thái giám thì không thể có long thai với quý phi” khiến cả trường quay vỗ tay không ngớt. MC Xuân Bắc đã dành lời khen cho nam khách mời: “Lần nào cũng thế, bạn cũng đem đến một không khí rất tuyệt vời và đúng tiêu chí của chương trình.”

Tiết mục của Lê Dương Bảo Lâm

tran thanh bi le duong bao lam lam kho tai on gioi
Diễn viên Tuấn Dũng lần đầu đến với chương trình và vào trong căn phòng của Mạc Văn Khoa, Lâm Vỹ Dạ

Tuấn Dũng là một diễn viên hài có thân hình nhỏ nhắn tạo được nhiều cảm tình với khán giả. Nam diễn viên hài được sinh ra trong 1 gia đình có truyền thống là nghệ thuật, chính vì thế từ nhỏ Tuấn Dũng đã có năng khiếu diễn xuất và đam mê nghệ thuật. Không những diễn xuất có duyên mà còn có khả năng hát nhạc Bolero rất ngọt ngào. Năm 2016, Tuấn Dũng từng đoạt giải Á quân của một chương trình hài và từ đó, chàng trai trẻ chinh phục được rất nhiều khán giả.

tran thanh bi le duong bao lam lam kho tai on gioi
tran thanh bi le duong bao lam lam kho tai on gioi
Mặc dù bị các trưởng phòng và phó phòng liên tiếp đưa ra thử thách nhưng bằng kinh nghiệm diễn xuất Tuấn Dũng đều xử lý gọn gàng

Vào vai là một đứa trẻ trong cô nhi viện, sinh sống cùng “hai đứa em” Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa,những thử thách đã đến với Tuấn Dũng nhưng hầu như đều không làm khó được nam danh hài. Bắt nguồn từ việc Tuấn Dũng trổ nghề biên soạn kịch bản ngay trên sân khấu khi “hai đứa em” chê bai khả năng viết kịch bản của mình.

Tiếp đến là màn vu oan lấy trộm đồ của người đàn ông tỷ phú đến cô nhi viện nhận con nuôi, “anh cả” Tuấn Dũng đứng ra nhận lỗi thay “các em” nhưng lại bị nghi ngờ là “diễn kịch”, giả tạo và bị “hai em” Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa “ghẻ lạnh”, xa lánh.

tran thanh bi le duong bao lam lam kho tai on gioi
Tuấn Dũng nhận được nhiều lời khen về màn thể hiện xuất sắc và anh cùng Lê Dương Bảo Lâm dành cúp của chương trình vì có số phiếu bầu bằng nhau

Đỉnh điểm là khi sự thật đã được sáng tỏ khi người đàn ông tỷ phú thừa nhận không hề mất đồ và muốn nhận “anh cả” Tuấn Dũng về nuôi nhưng nam danh hài đã từ chối và quyết định ở lại với “hai đứa em” vì “anh đã nói rồi, hai đứa em là người anh gặp đầu tiên thì anh sẽ ở lại với tụi em tới hơi thở cuối cùng”. Chính vì lối diễn tự nhiên, duyên dáng, cảm xúc rất chân thật và cao trào khiến MC Xuân Bắc ngưỡng mộ khi Tuấn Dũng đã đem đến một cái kết tốt đẹp và rất nhân văn.

Minh Anh

tran thanh bi le duong bao lam lam kho tai on gioiNSND Ngọc Giàu khen ngợi sự thông minh của S.T Sơn Thạch tại Ơn giời
tran thanh bi le duong bao lam lam kho tai on gioiChi Dân bị Trường Giang làm khó khi nhắc tới Lan Ngọc tại Ơn giời
tran thanh bi le duong bao lam lam kho tai on gioiBị Trấn Thành "vùi dập" liên tục, Đông Nhi vẫn xuất sắc giành cúp tại Ơn giời