Hãy yêu người đàn bà từng trải

16:33 | 24/09/2016

|
Có thể trong thực tế bạn bắt gặp rất nhiều người đàn bà từng trải, mà hàng ngày họ luôn cười nói vui vẻ với bạn bè, đồng nghiệp, người thân nhưng đêm về lại luôn ôm vào lòng những dòng suy tư bộn bề. Họ luôn cố gắng tạo ra cho mình một không gian thư thái nhưng thực chất phía sau lại luôn khuất lấp biết bao điều muộn phiền.
hay yeu nguoi dan ba tung trai

Người đàn bà từng trải, ít khi khoe khoang về bản thân, ít khi muốn nói về câu chuyện của mình, bởi qua rồi, còn gì để mà nặng lòng để nói, chỉ muốn im lặng, nghe câu chuyện của người xung quanh, người đối diện. Vì hơn ai hết trong đời, đàn bà từng trải hiểu cảm giác cần có một người chỉ im lặng nghe mình nói biết bao nhiêu.

Những người đàn bà từng trải họ không muốn ai phải buồn hay lo lắng cho họ bất cứ điều gì nên họ rất giỏi ngụy trang và giấu giếm. Họ tô vẽ cho khuôn mặt để che giấu những nếp “từng trải”. Phải công nhận là đàn bà từng trải rất giỏi, dù ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào! Họ luôn biết giá trị của bản thân và không đánh đổi mình cho dù họ trải rất nhiều cuộc vui. Họ từng trải nên họ biết rằng chẳng có gì trị giá hơn chính bản thân họ, và bản thân họ sẽ giá trị hơn cả lòng tự tôn của họ.

Nhiều người nghĩ rằng, những người đàn bà từng trải là những người đã chơi và chơi quá nhiều, ít ai giữ nổi mình, nhưng có lẽ mọi người đã có suy nghĩ sai rồi. Họ đúng là rất chơi, nhưng họ luôn biết điểm dừng, họ lọc lõi ngay từ những gì đã qua.

hay yeu nguoi dan ba tung trai

Những người đàn bà từng trải thường rất thông minh nên càng trải nghiệm với cuộc sống nhiều thì họ càng tinh tường, họ giống như những viên ngọc vậy, càng mài càng sáng, càng “từng trải” càng không tỳ vết. Những người đàn bà từng trải luôn có súc hút kỳ diệu với những người khác là vì họ có thêm màu của sự từng trải ở trong suy nghĩ và cách nói chuyện. Họ độc lập nên không muốn ép buộc ai và ngược lại.

Những người đàn bà từng trải có lối sống phóng khoáng, không chấp thuận theo quy tắc của người khác, họ không thích bị gò bó trong một khuôn phép nào và họ luôn có quy tắc của họ. Họ không khoe khoang về những gì họ làm mà họ sẽ kể cho bạn nghe quá trình họ làm ra những điều đó. Họ có thể yêu một người đàn ông đã từng yêu rất nhiều người nhưng tuyệt nhiên họ sẽ không hỏi hay so sánh mình với người cũ của người đàn ông mình yêu. Vì họ từng trải nên tình yêu với họ rất đáng trân trọng, và họ rất biết tôn trọng người mình yêu.

hay yeu nguoi dan ba tung trai

Những người đàn bà từng trải sẽ về nhà nấu cho người họ yêu những món ngon người đó thích, thay vì hẹn hò ở một nhà hàng. Vì với họ bữa cơm gia đình là bữa cơm quan trọng nhất bởi nó chứa đựng tình yêu của họ. Những người đàn bà từng trải khó bị lôi cuốn vào những cuộc chơi thâu đêm suốt sáng, họ luôn biết rằng họ phải về nhà cho dù họ có phê như thế nào đi nữa. Mặc dù họ không dựa dẫm nhưng không có nghĩa họ không cần che chở.

Nếu trong cuộc sống thường ngày của bạn, bạn gặp một người đàn bà như vậy thì tôi khuyên bạn hãy đến bên họ. Tôi xin cam đoan rằng bạn chắc chắn sẽ có những hạnh phúc thực sự.

Phan Linh