Hai cậu cháu tử vong vì uống rượu ngâm rễ cây
![]() |
![]() |
![]() |
Theo ông Đinh Văn Vượng, Trưởng công an xã Trà Don (huyện Nam Trà My, Quảng Nam), cách đây 2 ngày, anh Vũ Quang Vinh, sinh năm 1995 cùng cậu ruột của mình là ông Nguyễn Văn Meng sinh năm 1977, cùng trú tại thôn 1, xã Trà Don vào rừng tìm rễ cây. Đến chiều cùng ngày, cả hai cậu cháu đã mang một số rễ cây lạ đem về nhà.
![]() |
Rượu ngâm rễ cây mà hai cậu cháu đã uống |
Sau đó, anh Vũ Quang Vinh và cậu mang rửa sạch một số rễ cây rồi cắt khúc và ngâm với rượu. Đến khoảng 21h30 ngày 28/8, cả 2 cùng mang rượu ngâm với số rễ cây này ra uống tại một lán trại cách nhà anh Vinh khoảng 20m.
Sau khi uống được hơn nửa bình rượu thì 2 người về nhà nghỉ ngơi. Tuy nhiên khi vừa về tới nhà, ông Meng đột nhiên té ngửa, co giật dẫn đến tử vong. Còn anh Vinh về ngủ trên võng rồi cũng tử vong sau đó.
Sau khi nhận tin báo, cơ quan chức năng đã lấy mẫu rượu cùng số rễ cây lạ để xác minh, điều tra làm rõ.
Nguyễn Bách
- Tử vi tuần mới (5-11/5/2025): Tuổi Tỵ mọi sự hanh thông, tuổi Mùi động lực thăng tiến
- Tử vi tháng 5/2025: Tuổi Mão đỉnh cao sự nghiệp, tình Dậu tình cảm thăng hoa
- Tử vi tuần mới (28/4-4/5/2025): Tuổi Thìn sự nghiệp thăng tiến, tuổi Hợi thành tựu tự hào
- Tử vi tuần mới (21-27/4/2025): Tuổi Tuất năng lượng dồi dào, tuổi Tỵ quý nhân tương trợ
- [VIDEO] Ngắm tượng Phật Quan âm cao nhất Đông Nam Á tại Quảng Ngãi
- Tử vi tuần mới (14-20/4/2025): Tuổi Hợi vận may tài lộc, tuổi Sửu cơ hội thăng tiến
- Tử vi tuần mới (7-13/4/2025): Tuổi Mùi hạnh phúc vẹn tròn, tuổi Mão công danh sáng rõ
- Tử vi tháng 4/2025: Tuổi Ngọ sự nghiệp khởi sắc, tuổi Thân vượng vận đào hoa