Hà Nội: Thêm 5 ngã tư có nữ Cảnh sát giao thông
Các nữ Cảnh sát giao thông sẽ thực thi nhiệm vụ tại các chốt: Trần Hưng Đạo-Bà Triệu; Nguyễn Thái Học - Chu Văn An; Cát Linh - Tôn Đức Thắng; Xuân Thủy - Trần Thái Tông và Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi. Như vậy với việc “tung” thêm lực lượng Cảnh sát giao thông nữ tham gia hướng dẫn, chỉ huy điều khiển giao thông ở 5 ngã tư trọng điểm nói trên, tại Thủ đô Hà Nội đã có tổng cộng 15 nút giao thông có nữ Cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ.
Cũng theo Phòng Cảnh sát giao thông thành phố Hà Nội, từ ngày 3/1 vừa qua, đơn vị này đã bố trí nữ Cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại 10 nút giao thông trọng điểm, vào hai tầm giờ cao điểm trên địa bàn thành phố.

Nữ CSGT đã tạo nên hình ảnh thân thiện trong mắt người dân.
Sau hơn nửa tháng thực hiện, đã thu được những ý kiến phản hồi tích cực từ phía dư luận xã hội cũng như nhận được đánh giá cao của các lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo thành phố Hà Nội. Trong thời gian qua, nữ Cảnh sát giao thông xuống đường làm nhiệm vụ đã trở thành một hình ảnh đẹp, thân thiện trong mắt người dân, ý thức người dân tham gia giao thông cũng đã có chuyển biến tích cực.
Nhận thấy những biểu hiện tích cực đó, nhằm mục đích nâng cao công tác hướng dẫn, chỉ huy điều khiển giao thông, Giám đốc Công an thành phố Hà Nội đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát giao thông tiếp tục triển khai bố trí thêm 5 ngã tư trọng điểm có nữ Cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ hướng dẫn, chỉ huy điều khiển giao thông.
TTXVN
-
Quốc hội thông qua Luật Thi hành án dân sự (sửa đổi) với nhiều điểm mới quan trọng
-
Cần cơ chế "vượt trội" để bứt phá phát triển năng lượng trong giai đoạn mới
-
Quốc hội đánh giá cao dấu ấn điều hành của Chính phủ nhiệm kỳ 2021-2026
-
Việt Nam - Lào ký kết hợp tác phát triển chuỗi công nghiệp và năng lượng
-
Thủ tướng: Logistics phải tăng trưởng hai con số, trở thành trụ cột của nền kinh tế hiện đại
