Hà Nội: Cụ ông đột tử ngoài đường do sốc nhiệt?
Phát hiện người đàn ông có biểu hiện bất thường, một số người dân đến lay gọi thì phát hiện cụ ông đã tử vong. Vụ việc nhanh chóng được thông báo đến Công an phường Trúc Bạch.
Thông tin ban đầu, nạn nhân khoảng 70 tuổi là người vô gia cư, lang thang trên địa bàn một số con phố trong phường Trúc Bạch. Thời điểm được phát hiện, bên cạnh cụ ông còn có một ít đồ ăn.
Theo nhận định của một số người dân khi phát hiện người đàn ông tử vong, có thể nạn nhân bị sốc nhiệt và đói.
Hiện tại cơ quan chức năng đã chuyển nạn nhân đến nhà xác bệnh viện để làm các thủ tục theo đúng quy định của pháp luật.
Những ngày qua nền nhiệt trên cả nước đều vượt quá ngưỡng 40 độ C. Thời điểm giữa trưa về chiều, nhiều nơi nhiệt độ ngoài trời có thể lên đến 45 độ C, nắng nóng gay gắt.
Tùng Phong (t/h)
|
|
Nắng nóng gay gắt trong 2 ngày tới, cảnh báo tình trạng sốc nhiệt |
|
|
Một phụ nữ bị đột quỵ do sốc nhiệt |
|
|
Những điều cần biết khi cấp cứu sốc nhiệt do nắng nóng |
|
|
Sản phụ chết nóng vì kiêng cữ quá… kỹ |
-
Techcombank OneU mang "làn gió mới" tới Bưu điện TP HCM
-
Trại hè Burst Outta Box 2026: Nơi trẻ bước ra vùng an toàn và tỏa sáng theo cách riêng
-
Re:City Hackathon 2026 - Giới trẻ Hà Nội chung tay kiến tạo giải pháp chuyển đổi xanh đô thị
-
Hà Nội giao hơn 156 ha đất triển khai Khu đô thị đa mục tiêu tại xã Thư Lâm
-
Hà Nội - Thành phố có dịch vụ thân thiện top 2 thế giới
-
Lễ thượng cờ ASEAN 2026: Việt Nam cùng ASEAN định hình, kiến tạo tương lai
-
Định hướng phát triển các tập đoàn kinh tế biển có năng lực cạnh tranh quốc tế
-
Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 3, khóa XIV
-
Thủ tướng Lê Minh Hưng hội kiến Chủ tịch Quốc hội Campuchia
-
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tiếp Chủ tịch Quốc hội Campuchia
