EVNCPC hỗ trợ xây dựng 70 căn nhà tình nghĩa ở miền Trung - Tây Nguyên

21:12 | 13/01/2023

443 lượt xem
Theo dõi PetroTimes trên
|
(PetroTimes) - Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) vừa quyết định hỗ trợ 4,2 tỷ đồng để xây dựng 70 căn nhà tình nghĩa tại 13 tỉnh, thành phố miền Trung - Tây Nguyên trong năm 2023.

Theo thông tin từ EVNCPC, đơn vị vừa giao cho 13 công ty Điện lực thành viên và Công ty Dịch vụ Điện lực miền Trung (CPSC) phối hợp với chính quyền các tỉnh, thành phố lựa chọn 5 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn đơn vị quản lý để hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa với mức hỗ trợ 60 triệu đồng/căn.

EVNCPC hỗ trợ xây dựng 70 căn nhà tình nghĩa ở miền Trung - Tây Nguyên
EVNCPC hỗ trợ xây nhà tình nghĩa tại Đà Nẵng năm 2022.

Ông Ngô Tấn Cư - Tổng giám đốc EVNCPC cho biết: “Ngoài thực hiện tốt nhiệm vụ cung cấp điện phục vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng và đời sống nhân dân trên địa bàn 13 tỉnh/thành phố miền Trung - Tây Nguyên, EVNCPC luôn quan tâm chú trọng đến công tác an sinh xã hội và coi đây là trách nhiệm của đơn vị đối với cộng đồng xã hội trong nhiều năm qua. Năm nay, chúng tôi quyết định hỗ trợ 60 triệu đồng/căn nhà để bà con có điều kiện, động lực để có thể xây dựng căn nhà kiên cố, vững chắc, chống chịu được với thiên tai, bão lũ thường xuyên ở miền Trung - Tây Nguyên”.

EVNCPC hỗ trợ xây dựng 70 căn nhà tình nghĩa ở miền Trung - Tây Nguyên
EVNCPC tiếp tục hỗ trợ thêm 70 căn nhà tình nghĩa tại miền Trung - Tây Nguyên trong năm 2023.
EVNCPC hỗ trợ xây dựng 70 căn nhà tình nghĩa ở miền Trung - Tây Nguyên
Số tiền hỗ trợ được trích từ nguồn quỹ phúc lợi và sự đóng góp của CBCNV và NLĐ EVNCPC.

Số tiền 4,2 tỷ đồng hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa được trích từ nguồn quỹ phúc lợi của EVNCPC và sự đóng góp của các CBCNV và NLĐ. Từ năm 2019 đến 2022, EVNCPC đã hỗ trợ xây dựng 280 căn nhà tình nghĩa với tổng kinh phí 14 tỷ đồng.

EVNCPC phát huy ưu thế về công nghệ để tránh sai sót chủ quan trong đo, ghi chỉ số điệnEVNCPC phát huy ưu thế về công nghệ để tránh sai sót chủ quan trong đo, ghi chỉ số điện
EVNCPC: Cung cấp điện năng cho sự phát triển miền Trung - Tây NguyênEVNCPC: Cung cấp điện năng cho sự phát triển miền Trung - Tây Nguyên
Hướng tới doanh nghiệp số, EVNCPC làm gì để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực?Hướng tới doanh nghiệp số, EVNCPC làm gì để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực?
EVNCPC đảm bảo cung cấp điện dịp lễ, TếtEVNCPC đảm bảo cung cấp điện dịp lễ, Tết

P.V