Dự báo thời tiết 10 ngày tới (đêm 8-18/11): Nhiều vùng trên cả nước mưa dông, miền Bắc mưa rải rác
![]() |
Cụ thể, phía tây Bắc Bộ, từ đêm 8-14/11, đêm không mưa, ngày nắng. Đêm và sáng sớm trời rét.
Từ ngày 15-18/11, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng; riêng từ ngày 16-18/11 có mưa, mưa rào rải rác. Đêm và sáng sớm trời lạnh.
Phía đông Bắc Bộ, từ đêm 8-14/11, đêm không mưa, ngày nắng. Đêm và sáng sớm trời rét.
Từ ngày 15-18/11, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng; riêng từ ngày 16-18/11 có mưa, mưa rào. Đêm và sáng sớm trời lạnh.
Riêng khu vực Hà Nội, từ đêm 8-14/11, đêm không mưa, ngày nắng. Đêm và sáng sớm trời rét.
Từ ngày 15-18/11, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng; riêng từ ngày 16-18/11 có mưa, mưa rào. Đêm và sáng sớm trời lạnh.
Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, từ đêm 8-12/11, phía bắc có mưa vài nơi; phía Nam có mưa, mưa rào và rải rác có dông, riêng từ đêm 9-12/11 có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ ngày 13/11, có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ ngày 14-15/11, phía bắc có mưa vài nơi; phía Nam có mưa to đến rất to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ đêm 15-16/11, phía bắc có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông; phía nam có mưa rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ ngày 17-18/11, có mưa rào và dông vài nơi.
Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, từ đêm 8-9/11, có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ đêm 9-12/11 có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ ngày 13/11, có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ ngày 14-15/11, có mưa to đến rất to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ đêm 15-18/11, có mưa rào và dông vài nơi.
Khu vực Tây Nguyên, từ đêm 8-9/11, có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ đêm 9 -12/11, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ ngày 13-18/11, có mưa rào và dông vài nơi; riêng từ ngày 14-15/11 phía bắc có mưa to, có nơi mưa rất to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Khu vực Nam Bộ, từ đêm 8-9/11, có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ đêm 9-11/11 có mưa rào và dông rải rác; riêng từ ngày 10-11/11 miền Đông có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ ngày 12-18/11, có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
H.M
-
Khung cảnh thế giới vào mùa đông sẽ như thế nào?
-
Miền Bắc sắp đón đợt không khí lạnh rất mạnh, nhiều nơi xuống dưới 9 độ C
-
Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ chủ động ứng phó với rét đậm, rét hại, gió mạnh trên biển
-
Miền Bắc trời rét, miền Trung có thể giảm mưa từ ngày 5/11
-
Bão Fengshen suy yếu dần khi vào gần bờ, các tỉnh miền Trung mưa lớn
-
Thủ tướng Lê Minh Hưng làm việc với 52 doanh nghiệp hàng đầu của Hoa Kỳ
-
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tiếp Bí thư Quảng Tây, Trung Quốc
-
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tới thăm Nam Ninh (Trung Quốc)
-
Thúc đẩy hợp tác thương mại Việt Nam - Trung Quốc
-
Thủ tướng Lê Minh Hưng tham dự Hội nghị Thượng đỉnh AZEC mở rộng về tự chủ năng lượng
