Đặc sắc chương trình giao lưu nghệ thuật “Nhớ lời Bác dặn”

16:18 | 23/08/2018

|
Kỷ niệm 49 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam và để tưởng nhớ ngày Người đi xa, ngày 29/8, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Báo Nhân Dân sẽ tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật “Nhớ lời Bác dặn”.  
dac sac chuong trinh giao luu nghe thuat nho loi bac dan

Chương trình nghệ thuật “Nhớ lời Bác dặn” nhằm gợi nhắc thế hệ hôm nay và mai sau học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; những bài học rút ra từ sự nghiệp cách mạng vĩ đại và Di chúc thiêng liêng của Người. Đồng thời góp phần cổ vũ toàn Đảng, toàn dân, toàn quân quyết tâm tiếp tục thực hiện thắng lợi di chúc và những lời căn dặn của Người trong tình hình cách mạng mới và trong công cuộc xây dựng, chỉnh đốn Đảng theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XII).

Những thông điệp đó sẽ được chuyển tải thông qua những phóng sự đặc sắc do Truyền hình Nhân Dân thực hiện, những vở kịch ngắn do các nghệ sĩ có tên tuổi của Nhà hát kịch Hà Nội thể hiện một cách giản dị mà sinh động những tư tưởng của Người về xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và đặc biệt là xây dựng đạo đức người cán bộ cách mạng.

Đã 49 năm trôi qua, những lời căn dặn đó của Người vẫn vẹn nguyên tính thời sự trong cuộc sống hôm nay. Đi cùng với đó là chương trình nghệ thuật do các nghệ sĩ của Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam biểu diễn ngợi ca Chủ tịch Hồ Chí Minh, tình cảm của Người đối với đất nước, dân tộc và tình cảm của cả dân tộc Việt Nam đối với Người.

Chương trình nghệ thuật “Nhớ lời Bác dặn” sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20 giờ ngày 29/8 trên kênh Truyền hình Nhân Dân và Đài Truyền hình Việt Nam, các đài truyền hình địa phương tiếp sóng phát trực tiếp trên cả nước.

N.H

dac sac chuong trinh giao luu nghe thuat nho loi bac danPV GAS tham gia nhiều hoạt động kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ
dac sac chuong trinh giao luu nghe thuat nho loi bac danPV GAS đồng hành cùng "Ký ức thời hoa lửa"
dac sac chuong trinh giao luu nghe thuat nho loi bac danPV GAS đồng hành cùng chương trình nghệ thuật “Quà tháng 5 dâng Người”

  • bidv-tiet-kiem-mua-vang-ron-rang-tai-loc
  • top-right-banner-chuyen-muc-pvps
  • pvoil-duong-xa-them-gan