Cựu hiệu trưởng bị cáo buộc xâm hại tình dục 7 nam sinh

18:48 | 27/10/2019

|
Viện kiểm sát xác định ông Đinh Bằng My (cựu hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn) đã giao cấu, dâm ô với 7 nam sinh trong thời gian dài.

Thứ ba, ngày 29/10, TAND tỉnh Phú Thọ dự kiến mở phiên xét xử ông My (58 tuổi) về tội Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổiDâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

cuu hieu truong bi cao buoc xam hai tinh duc 7 nam sinh
Bị can Đinh Bằng My lúc chưa bị bắt. Ảnh: VTV.

Ông My bị Công an huyện Thanh Sơn bắt từ tháng 12/2018 với tội danh Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi. Vụ án sau đó bị trả hồ sơ, chuyển lên Công an tỉnh Phú Thọ để điều tra. Ông My được tại ngoại.

Theo cáo buộc, từ cuối năm 2016 đến 2018, ông My nhiều lần gọi các học sinh nam đang học lớp 7, 8, 9 lên phòng làm việc với lý do nhắc nhở vi phạm, hỏi thăm tình hình học tập. Ông ta sau đó đưa các cháu vào giường ngủ trong phòng làm việc giở trò đồi bại.

Ông hiệu trưởng dặn học sinh không được kể lại với ai và thường cho các cháu kẹo hoặc tiền từ 20.000 đến 50.000 đồng. 7 nam sinh đã bị thầy hiệu trưởng lạm dụng tình dục trong suốt thời gian dài, nạn nhân nhỏ nhất 14 tuổi.

Nhà chức trách xác định hành vi của ông My rất nghiêm trọng, ảnh hưởng đến tâm sinh lý của bị hại và gây bất bình dư luận.

Theo VNE

Xâm hại trẻ em - Nguy cơ rình rập
Giám đốc Công an Nghệ An: Vụ bé gái 6 tuổi nghi bị xâm hại chỉ là dàn dựng
Tạm giam kẻ xâm hại tình dục làm cháu ruột có thai
Khởi tố kẻ xâm hại tình dục bé gái 14 tuổi
Tại sao phải xử kín Nguyễn Hữu Linh về tội dâm ô trẻ em?
Vì sao khó xử lý những vụ án xâm hại tình dục trẻ em?

  • bidv-pay
  • yen-tu
  • evn