Công bố ngày ra mắt chính thức OnePlus 11

09:38 | 20/12/2022

|
(PetroTimes) - Kết thúc năm 2022, mùa ra mắt điện thoại thông minh năm 2023 sắp bắt đầu. Theo thông báo mới nhất, OnePlus 11 sẽ là thiết bị đầu tiên được phát hành vào năm 2023.

OnePlus thông báo, điện thoại thông minh của hãng sẽ ra mắt toàn cầu vào ngày 7/2/2023. Chiếc điện thoại ban đầu dự kiến ​​có tên là OnePlus 11 Pro nhưng hãng đã bỏ biệt danh “Pro”. Trước đây, OnePlus đã chọn ra mắt loạt sản phẩm tương tự từ tháng 1 đến tháng 4, vì vậy ngày 7/2 trùng với dự kiến.

Công bố ngày ra mắt chính thức OnePlus 11
OnePlus 11 dự kiến sẽ có mô-đun camera hình tròn với logo Hasselblad ở giữa.

Chương trình “Sự kiện ra mắt OnePlus Cloud 11” sẽ được tổ chức tại New Delhi, Ấn Độ. OnePlus nói rằng, từ “Cloud 11” đại diện cho công nghệ và hiệu suất được nâng cấp của các sản phẩm mới nhất mà hãng phát triển. Nó cũng đại diện cho trải nghiệm người dùng vượt lên trên Cloud 9 và nâng cấp lên Cloud 11.

Mặc dù trọng tâm của sự kiện sẽ là OnePlus 11, nhưng đây sẽ không phải là thiết bị duy nhất thu hút sự chú ý. Cùng với điện thoại, công ty có kế hoạch công bố và ra mắt nhiều loại thiết bị khác, bao gồm cả OnePlus Buds Pro 2.

Tuy nhiên, OnePlus đã tránh đề cập đến các chi tiết quan trọng khác như giá cả hoặc tính khả dụng. Nhà sản xuất thiết bị điện tử cho biết, sẽ có thêm thông tin về việc ra mắt trong vài tuần tới.

Minh Đức

  • top-right-banner-chuyen-muc-pvps