Thứ tư 20/11/2019 17:22

Con trai Lê Giang sợ không nhận ra mẹ sau nhiều lần đụng dao kéo

07:18 | 17/06/2019

|
Chứng kiến hình ảnh mới của Lê Giang sau lần thẩm mỹ, con trai của cô tỏ ra khá hoang mang và cho biết sợ một ngày sẽ không nhận ra mẹ.
con trai le giang so khong nhan ra me sau nhieu lan dung dao keo
Hình ảnh mới tân trang khuôn mặt của Lê Giang

Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lê Giang chia sẻ với một gương mặt khác lạ thường ngày. Hình ảnh với phần cằm của Lê Giang có phần thon gọn hơn trước, môi căng mọng và gương mặt vẫn còn sưng cho thấy dấu hiệu của việc can thiệp dao kéo. Khi được nhiều người hỏi, Lê Giang thẳng thắn thừa nhận cô vừa phẫu thuật thẩm mỹ để làm đẹp.

Chứng kiến sự đổi thay của đàn chị, MC Đại Nghĩa cũng thắc mắc hỏi: "Chị mới tráng nhẹ cái gì nữa phải không? Lê Giang liền thừa nhận: "Em thương chị lắm phải không nên nói gì cũng trúng vậy". Đại Nghĩa tục nói: "Chị hứa với em và với cả showbiz là chị sẽ không tráng nữa mà", Lê Giang trả lời: “Lần này nữa thôi”.

Không chỉ riêng MC Đại Nghĩa, cuộc tân trang nhan sắc của Lê Giang cũng chính con trai cô phải thốt lên bất ngờ và nói: "Một ngày nào đó nếu lỡ con không nhận ra mẹ, mẹ đừng la và đòi nhét con vô lại nha mẹ. Giờ sống mà cảm giác có lỗi với mẹ quá". Trước câu hỏi của con trai Duy Phước, Lê Giang thẳng thắn nói: "Mẹ của con kiếp này phải đẹp, phải ấn tượng. Không sửa không phải mẹ của con".

con trai le giang so khong nhan ra me sau nhieu lan dung dao keo
Con trai Duy Phước cũng ngỡ ngàng khi nhìn nhan sắc mới của mẹ

Đây không phải là lần đầu tiên Lê Giang động chạm dao kéo lên cơ thể, trước đó cô cũng từng lên báo và truyền hình thừa nhận việc mình đẹp lên nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Bản thân Lê Giang cũng từng chia sẻ có thời gian cô bị nghiện dao kéo. Với Lê Giang thẩm mỹ không hề xấu mà đó là một cách làm đẹp thần kỳ cho phụ nữ nên không việc gì phải giấu giếm. 

Lê Giang từng có một cuộc hôn nhân với diễn viên Duy Phương, cả hai có con chung là Duy Phước, Lê Lộc. Sau đó Lê Giang chia tay Duy Phương sang Úc định cư, tại đây cô cũng có một cuộc hôn nhân mới nhưng cũng đổ vỡ. Hiện nữ diễn viên đang sinh sống, làm việc ở Việt Nam và hài lòng với cuộc sống đơn thân. 

Tuấn Minh

Hoa hậu Việt Nam phẫu thuật thẩm mỹ, ăn mặc ngày càng táo bạo
Khán giả “sốc” khi “Quỳnh búp bê” tuyên bố phẫu thuật thẩm mỹ
Những nghệ sĩ “bỏ mạng” do phẫu thuật thẩm mỹ