Clip Cao Dĩ Tường bước đi kiệt sức trước khi đột quỵ

13:12 | 28/11/2019

|
Trước lúc đột quỵ, nam tài tử có phần thi thử thách trong game bằng những bước đi đầy mệt mỏi và phải vịn tay vào cầu thang để không bị ngã.

Ngày 27/11, showbiz Trung Quốc bị chấn động, còn khán giả bàng hoàng trước thông tin nam tài tử Cao Dĩ Tường qua đời ở tuổi 35 khi đang quay hình game show cho đài Chiết Giang. Nguyên nhân cái chết của Cao Dĩ Tường được bác sĩ xác nhận là kiệt sức, suy tim và dẫn đến đột tử. 

Clip Cao Dĩ Tường bước đi kiệt sức trước khi đột quỵ

Sáng 28/11, trang Ifeng đã chia sẻ những hình ảnh cuối cùng của Cao Dĩ Tường trên trường quay. Theo đó, trong clip nam tài tử đang phải tham gia thử thách và chạy vào lúc nửa đêm. Khi chạy tới cầu thang, Cao Dĩ Tường tỏ ra đầy mệt mỏi với những bước đi kiệt sức và phải lấy tay vịn vào cầu thang để không bị ngã. 

clip cao di tuong buoc di kiet suc truoc khi dot quy
Bước đi mệt mỏi của Cao Dĩ Tường khi tham gia game show

Chứng kiến clip cuối cùng đầy mệt mỏi của Cao Dĩ Tường, khán giả không khỏi xót xa vì trước khi qua đời anh đã trải qua khoảnh khắc kiệt sức như vậy. Đồng thời nhiều fan cũng lên tiếng chỉ trích về sự cấp cứu trậm trễ của nhà đài nên mới dẫn tới cái chết của nam tài tử. 

clip cao di tuong buoc di kiet suc truoc khi dot quy
clip cao di tuong buoc di kiet suc truoc khi dot quy
clip cao di tuong buoc di kiet suc truoc khi dot quy
Người hâm mộ đặt hoa và gửi lời chia tay tới Cao Dĩ Tường tại nơi anh quay game show

Sáng 28/11, lễ tang của Cao Dĩ Tường được tổ chức tại Nhà tang lễ thành phố Ninh Ba. Lễ tang diễn ra trong không khí riêng tư, tĩnh lặng theo nguyện vọng của gia đình. Trước đó hôn thê của anh khi hay tin đã bị sốc và đến tận nơi để đưa thi thế anh về làm lễ tang.

Tại địa điểm ghi hình show Chase me trước khi anh qua đời, nhiều người hâm mộ đã xếp hàng cùng đặt hoa, viết lời nhắn nhủ gắn lên tường và treo lên cây để tưởng nhớ đến nam nghệ sĩ xấu số. 

Cao Dĩ Tường sinh năm 1984, là một người mẫu và diễn viên người Canada gốc Đài Loan. Anh được nhiều khán giả yêu mến nhờ sở hữu gương mặt đẹp, nam tính cùng vóc dáng cao to. Anh từng tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim như: Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên, Vũ khí bóng đêm: Thành phố xương, Nhật ký hôn lễ...

Tuấn Minh

clip cao di tuong buoc di kiet suc truoc khi dot quy"Mỹ nam đẹp nhất" Đài Loan đột tử khi đang quay gameshow

loading...
thuc vat co the nhan tin voi nhau bang tin hieu dien ky la

Thực vật có thể… “nhắn tin” với nhau bằng tín hiệu điện kỳ lạ

Một nghiên cứu đã cung cấp những sự hiểu biết mới hơn về mạng ẩn của các tín hiệu điện ngầm được truyền từ các loại cây này sang loại cây khác trong đất