Chương trình khuyến đọc Kết nối tri thức hè 2021: Mang tri thức đi xa - đưa sách tới mọi nhà

18:00 | 11/06/2021

|
(PetroTimes) - Với ý nghĩa lan tỏa tri thức sách tới bạn đọc trên mọi miền đất nước, trong dịp hè này, sàn Book365 kết hợp cùng với các nhà xuất bản và đơn vị phát hành tổ chức chương trình khuyến đọc “Kết nối tri thức hè 2021”.
Chương trình khuyến đọc Kết nối tri thức hè 2021: Mang tri thức đi xa - đưa sách tới mọi nhà
Chương trình khuyến đọc “Kết nối tri thức hè 2021” mang tri thức đi xa - đưa sách tới mọi nhà

Chương trình diễn ra tại địa chỉ: https://book365.vn/san-sach-in/, nhằm giới thiệu tới quý bạn đọc cả nước hàng trăm tựa sách hay, hữu ích với đa dạng chủ đề dành cho bạn đọc ở mọi lứa tuổi, ngành nghề.

Thông qua chương trình, ban tổ chức hi vọng sẽ kết nối và mang nhiều cuốn sách hay, sách quý tới bạn đọc cả nước, đặc biệt hi vọng sẽ góp phần nâng cao tri thức, đẩy lùi nỗi lo lắng trong mùa dịch Covid-19.

Tham gia chương trình lần này có gần 50 nhà xuất bản và đơn vị phát hành tham gia trợ giá sách tới bạn đọc cùng sự tài trợ của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam và Công ty CP Dược phẩm Thái Minh, các tựa sách cũng được các bên lựa chọn kỹ càng theo các danh mục sách phong phú và phù hợp theo từng đối tượng bạn đọc: Sách y học, sách khoa học, sách dành cho giới trẻ, sách kỹ năng kỹ nghệ, sách chủ đề gia đình, sách kinh doanh, tiểu thuyết truyện ngắn nổi tiếng… Qua mỗi kỳ trợ giá cùng với sự đề xuất của các đơn vị xuất bản, ban tổ chức sẽ chọn lựa giới thiệu tới quý bạn đọc cả nước những tựa sách hay, sách quý được chọn lọc về nội dung đúng với tinh thần “Khuyến đọc” của Hội sách.

Các tựa sách tiêu biểu được các nhà xuất bản đơn vị phát hành đề cử trong chương trình như: Những thói quen tốt bảo vệ sức khỏe trẻ em phòng chống Covid-19, Vận dụng đông y chữa một số bệnh thường gặp trong gia đình, Những phát hiện mới một số hợp chất thiên nhiên có hoạt tính sinh học của các sinh vật sống dưới nước và áp dụng vào chữa một số bệnh đại dịch thế kỷ, chuyển đổi số đến cốt lõi, Nguồn gốc các loài - Darwin, Lược sử Vật lí, Đối mặt với vũ trụ, Đại Việt sử ký toàn thư, Sử kí Tư Mã Thiên trọn bộ 2 tập (bìa cứng), Thiên Hoàng Minh Trị (bìa cứng), Trần Thủ Độ (Tiểu thuyết lịch sử)… và rất nhiều tựa sách hay khác.

Kỳ trợ giá đầu tiên trong chương trình sẽ bắt đầu từ 9h sáng 11/6/2021 đến hết 23h30 ngày 13/6/2021.

Thông qua kỳ trợ giá lần này, hơn tựa sách với hơn 250 cuốn sách với hơn 20,000 cuốn sách tiêu biểu từ các đơn vị sẽ được giới thiệu đến bạn đọc với ưu đãi trợ giá tới 75% và miễn phí vận chuyển VNPost từ tài trợ của Tổng công ty bưu điện Việt Nam.

Đặc biệt trong ngày cuối của kỳ trợ giá (Chủ nhật tuần này) sẽ diễn ra đợt trợ giá tới 80% cho hơn 20 tựa sách hay nhất cho bạn đọc vùng xa ngoài khu vực Hà Nội và Sài Gòn từ nhà tài trợ Công ty CP Dược phẩm Thái Minh.

Danh sách các tựa sách được trợ giá quý bạn đọc có thể xem tại: https://sukien.book365.vn/giai-tri/chuong-trinh-khuyen-doc-he-2021.html

Chương trình khuyến đọc “Kết nối tri thức hè 2021” hi vọng sẽ kết nối được sách tới bạn đọc cả nước, tạo ra sân chơi vui vẻ bổ ích của những người yêu sách, cần sách. Đồng thời mong muốn thông qua chương trình, quý bạn đọc cả nước sẽ chia sẻ thông tin tới những người cần sách, đặc biệt là tới các học sinh, sinh viên… ở các tỉnh thành xa, những vùng khó khăn biết tới thông tin chương trình.

S.V