Thứ hai 24/02/2020 18:41

Chuỗi khách sạn lớn thứ 2 thế giới cam kết chung tay tạo bước tiến cho ngành du lịch Việt

07:52 | 09/01/2020

|
Ngày 8/1, tại Hà Nội, OYO Hotels & Homes - chuỗi khách sạn, nhà ở và không gian sống lớn thứ 2 thế giới chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Hiệp hội Khách sạn Việt Nam. Đây là cơ sở để OYO Hotels thắt chặt các cam kết đầu tư với ngành du lịch Việt Nam.

Theo đó, OYO Hotels thỏa thuận cùng hợp tác và hỗ trợ Hiệp hội Khách sạn Việt Nam gia tăng, nâng cao tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ của ngành khách sạn bằng cách phối hợp tổ chức các chương trình đào tạo và định hướng phát triển nghề cho các bạn trẻ.

Với quy trình hoạt động chuyên nghiệp và các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất đã được áp dụng thành công trên toàn cầu, OYO Hotels cam kết sẽ hỗ trợ các khách sạn hội viên của Hiệp hội Khách sạn Việt Nam cải thiện cơ sở vật chất và nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh.

Đồng thời, thông qua mạng lưới hoạt động toàn cầu ở hơn 800 thành phố tại hơn 80 quốc gia trên thế giới, OYO Hotels cũng sẽ xúc tiến, quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam đến thị trường quốc tế.

chuoi khach san lon thu 2 the gioi cam ket chung tay tao buoc tien cho nganh du lich viet
Đại diện Hiệp hội Khách sạn Việt Nam và Chuỗi khách sạn OYO ký kết hợp tác chiến lược

Ông Dushyant Dwibedy, Tổng giám đốc OYO Việt Nam cho biết, theo báo cáo của Tổ chức Du lịch thế giới, Việt Nam hiện là 1 trong 10 quốc gia có tốc độ tăng trưởng du lịch nhanh nhất. Cùng với các nước trong khu vực Đông Nam Á, Việt Nam đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong bước tiến toàn cầu của OYO. Việc ký kết thỏa thuận hợp tác với Hiệp hội Khách sạn Việt Nam là một trong những chiến lược trọng tâm của OYO Việt Nam trong năm 2020 nhằm hiện thực hóa các cam kết đầu tư lâu dài ở Việt Nam và mục tiêu trở thành chuỗi khách sạn được yêu thích nhất.

“Thông qua việc trở thành thành viên của Hiệp hội Khách sạn Việt Nam, chúng tôi hi vọng sẽ là cơ hội kết nối kinh doanh, trao đổi kinh nghiệm, đào tạo nhân lực để OYO Hotels chung tay tạo nên bước tiến mới của ngành du lịch Việt Nam”, ông Dwibedy chia sẻ.

Theo bà Đỗ Hồng Xoan, Chủ tịch Hiệp hội Khách sạn Việt Nam, chuỗi khách sạn OYO Hotels là một đối tác có thế mạnh về công nghệ và hiểu biết sâu sắc về ngành dịch vụ khách sạn. Chỉ vừa gia nhập thị trường Việt Nam chưa đầy một năm nhưng đến nay OYO Hotels đã có mặt tại nhiều tỉnh, thành trong cả nước và nhanh chóng trở thành nơi được nhiều khách hàng tin chọn bởi không gian sống chất lượng và mức giá phải chăng.

“Chúng tôi hoàn toàn tin rằng sự hợp tác lần này sẽ mang lại một bước tiến mới cho sự phát triển của ngành khách sạn và du lịch tại Việt Nam”, Chủ tịch Hiệp hội Khách sạn Việt Nam nhấn mạnh.

Thanh Sơn

loading...
  • pvp-ctcp