Chi Pu - Thanh Hằng gây sốc với nụ hôn đồng giới

15:15 | 28/11/2019

|
Mới đây, bộ phim “Chị chị em em” hé lộ clip khóa môi gần một phút của diễn viên Chi Pu và Thanh Hằng khiến khán giả vô cùng tò mò và không khỏi bị sốc.   

Vừa qua, đoàn phim Chị chị em em chính thức giới thiệu đến khán giả trailer chính thức của bộ phim. Theo đó, đoạn trailer kéo dài 2 phút khiến khán giả không khỏi đỏ mặt và trông chờ bởi nhiều cảnh nóng kết hợp nhiều phân đoạn kịch tính trong phim.

Clip Thanh Hằng và Chi Pu hôn nhân gần 1 phút

Dường như để tiếp tục tạo thêm sự kích thích tâm lý khán giả, sáng 28/11 bộ đôi diễn viên chính Chi Pu và Thanh Hằng lại khiến khán giả bị sốc khi tung ra clip cảnh khóa môi của cả hai kéo dài gần một phút. Ngay lập tức, trên mạng xã hội nhiều khán giả đã nhanh tay chia sẻ và bàn luận không ngớt về nụ hôn của hai diễn viên Chi Pu, Thanh Hằng.

chi pu thanh hang gay soc voi nu hon dong gioi
Thanh Hằng và Chi Pu là hai diễn viên chính của bộ phim

Có thể nói đây là lần đầu tiên khán giả Việt được chứng kiến hình ảnh hai diễn viên nữ đình đám của showbiz có phân cảnh khóa môi táo bạo như vậy trên màn ảnh.

Chị chị em em bộ phim do đạo diễn Kathy Uyên thực hiện. Bộ phim thuộc thể loại tâm lý xoay quanh chuyện tình yêu, thù hận của các nhân vật trong phim do Chi Pu, Thanh Hằng và Lãnh Thanh đảm nhận. Với sự táo bạo về cả hình ảnh lẫn nội dung, ý tưởng độc đáo, "Chị chị em em" hứa hẹn mang đến một bộ phim đặc biệt trên màn ảnh rộng. Phim dự kiến công chiếu chính thức vào ngày 20/12.

Hiểu Minh

chi pu thanh hang gay soc voi nu hon dong gioiThanh Hằng đối đấu với Chi Pu trong phim "Chị chị em em"

Đi ăn cùng người Ý - Phải làm sao nhỉ?

Đi ăn cùng người Ý - Phải làm sao nhỉ?

Nếu chưa từng đặt chân tới Ý, chưa đi ăn cùng người Ý, thì hẳn là bạn cũng chưa tường tận cách thức và văn hóa trong thưởng thức đồ ăn của người Ý.