Chết do sốc ma túy

15:58 | 30/04/2012

364 lượt xem
Theo dõi PetroTimes trên
|
Ngày 29/4, Công an quận Hà Đông, Hà Nội cho biết đã làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của một thanh niên tại ven mương khu Itổ 10, phường Phú La, Hà Đông.

Trước đó tại khu vực trên người dân phát hiện xác một thanh niên trong tư thế nằm ngửa, hai chân duỗi thẳng. Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an quận Hà Đông đã xác định nạn nhân là Nguyễn Tuấn Giang (SN 1985), ở phường Tô Hiệu, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La.

Bước đầu điều tra được biết vào sáng 23/4, Nguyễn Tuấn Giang cùng với Trần Thị Bình (SN 1986), ở Phú Lương, Hà Đông bắt xe khách từ Hà Đông đến Quảng Ninh để chữa bệnh. Sau đó họ từ Quảng Ninh về bến xe Mỹ Đình, rồi đi taxi đến ngã ba Ba La-Hà Đông. Họ đi bộ đến nhà trọ của công nhân xưởng in Quang Hà để ngủ nhờ qua đêm (do trước đó họ là công nhân của xưởng in Quang Hà).

Khi vào nhà trọ được một lúc, Giang kêu nóng và bị muỗi đốt không ngủ được, nên mở cửa đi ra ngoài đường. Sáng hôm sau, chị Bình tỉnh dậy không thấy Giang đâu thì được tin Giang đã tử vong tại ven mương khu I-tổ 10, phường Phú La, Hà Đông.

Qua khám nghiệm, cơ quan công an xác định Nguyễn Tuấn Giang tử vong do sử dụng ma tuý bị sốc.

Văn Phong