Chém chủ quán gạo rồi cố thủ trong phòng
Sau khi chém người phụ nữ bán gạo, nam thanh niên cố thủ trong phòng…
![]() |
![]() |
Sự việc xảy ra vào khoảng 11h ngày 8/3, tại Khu tập thể Đồng Xa (phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội).
![]() |
Khu tập thể Đồng Xa, nơi thanh niên cố thủ trong nhà. |
Vào thời điểm trên, người dân nhìn thấy nam thanh niên có biểu hiện bất thường, dùng dao chém một phụ nữ bán gạo dẫn đến thương tích. Sau khi gây án, thanh niên này chạy về nhà cố thủ bên trong.
Nhận được tin báo, Công an phường Mai Dịch và quận Cầu Giấy đã có mặt tại ngôi nhà trên. Tuy nhiên, người này cố thủ bên trong không chịu ra ngoài.
Sau gần 2 giờ đồng hồ vận động bất thành, lực lượng chức năng đã phá cửa xông vào và khống chế thành công đối tượng.
Danh tính đối tượng được xác định là Nguyễn Ngọc Tú (37 tuổi, ở phường Mai Dịch). Được biết, nam thanh niên này có tiền sử thần kinh.
Thiên Minh
-
Thông qua nghị quyết nâng mức giảm trừ gia cảnh lên 15,5 triệu đồng/tháng
-
Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV khai mạc ngày 20/10
-
Bảo đảm chuyển đổi số toàn diện, không để vùng khó khăn bị bỏ lại phía sau
-
Hoàn thiện các dự án luật trình Kỳ họp thứ 10: Bảo đảm tiến độ, rõ người, rõ việc
-
Phó Thủ tướng Bùi Thanh Sơn phát biểu tại Phiên toàn thể đầu tiên của Diễn đàn Tuần lễ năng lượng Nga lần thứ 8