Chủ nhật 26/01/2020 15:19

Cháu nội NSƯT Bảo Quốc bật khóc tiết lộ lý do giành quyền nuôi con

15:00 | 16/08/2019

|
Diễn viên hài Gia Bảo tâm sự anh cảm thấy và muốn được khóc một mình khi trải qua liên tiếp một tuần áp lực với công việc, gia đình.

Trên trang cá nhân, diễn viên Gia Bảo đã chia sẻ những tâm sự đầy áp lực mà anh đã phải hứng chịu trong những ngày qua. Gia Bảo cho biết, trong cuộc sống, ít có điều gì làm khó được anh và thường thì trên sân khấu hoặc trước 1 điều gì đó xúc động lắm anh mới có thể rơi nước mắt. “Nhưng hôm nay tôi cho phép mình có thể xoã 1 mình, khóc cho thật đã vì những biến cố trong 1 tuần qua xảy ra liên tục từ công việc, gia đình, con cái”, Gia Bảo viết.

chau noi nsut bao quoc bat khoc tiet lo ly do gianh quyen nuoi con
Diễn viên Gia Bảo đang trải qua những tháng ngày áp lực vì chuyện gia đình, công việc

Không chỉ mệt mỏi bởi những áp lực công việc, show diễn, chuyện liên quan đến con gái cũng làm Gia Bảo bế tắc, mệt mỏi hơn. “2 năm qua, mỗi lần áp lực nặng nề nhất, bị đời vùi dập tả tơi nhất, tôi chỉ muốn gặp Grammy. Chỉ duy nhất người con gái này với những sự quan tâm đầy tình cảm và những câu nói làm cho tôi có thể mỉm cười, thời gian như dừng lại và tôi có thể quên hết mọi thứ đang làm tôi mệt mỏi. Chỉ cần có Grammy. Duy nhất chỉ Grammy. Có lẽ tôi bị cuồng con gái mình quá đáng. Tôi có thể chẳng dám mua gì cho mình nhưng với Grammy thì chưa bao giờ tôi tiếc. Mỗi khi gặp con, con muốn gì tôi chưa bao giờ từ chối.

Và sau khủng hoảng 1 tuần nay, tôi đã không còn được gặp Grammy nữa. Tôi vừa lo show, vừa nhớ con, vừa lo lắng cho con gặp nguy hiểm. Hôm nay vì quá nhớ con, tôi đã chủ động xin gặp con sau 1 tuần. Đáp lại là 1 sự im lặng đáng sợ. Vậy chắc có lẽ ngày nào chưa có quyết định của toà án, tôi sẽ không được gặp Grammy”, Gia Bảo trải lòng.

chau noi nsut bao quoc bat khoc tiet lo ly do gianh quyen nuoi con
Gia Bảo chia sẻ hình ảnh con gái và nói cảm thấy mệt mỏi, nhớ bé

Cháu nội NSƯT Bảo Quốckhẳng định bản thân anh đã trải qua trăm ngàn vai diễn nên không bao giờ diễn trong cuộc sống, không ưa ai anh sẽ chủ động không hợp tác hoặc hợp tác một cách chuyên nghiệp nhất khi diễn cùng bằng cách im lặng. 

Ngoài ra Gia Bảo cũng nhấn mạnh, anh không quan tâm chuyện ai nói xấu ai nhưng liên quan đến trẻ con thì anh không tha thứ cho bất kỳ ai, vì bản thân Gia Bảo cũng là một người cha có con nhỏ. “Làm gì cho con cũng không cần ai biết, không cần con biết, chỉ mong muốn nhìn con được sống trong môi trường tốt nhất có thể thì thằng làm cha này có vất vả có cực khổ có mang tiếng bao nhiêu cũng mặc", Gia Bảo thổ lộ.

chau noi nsut bao quoc bat khoc tiet lo ly do gianh quyen nuoi con
Gia Bảo và vợ cũ là diễn viên Thanh Hiền đang tranh chấp quyền nuôi con

Cuối bài viết, Gia Bảo tiết lộ lý do quyết giành quyền nuôi con sau ly hôn. “Người làm cha không thương con sẽ bỏ con, đố mà kêu được nuôi con. Còn người đang sống độc thân khoẻ re tự nhiên giành nuôi con, người đó không có bị điên tự nhiên giành khơi khơi. Đàn ông gà trống nuôi con (nhất là con gái) khó khăn trăm bề nhưng 1 khi đã biết con ngoài tầm có thể kiểm soát, kẻ xấu đội lốt người thân có thể ra tay với con bất kỳ giây phút nào người đó sẽ như 1 con hổ điên sẵn sàng làm tất cả vì con! Và nó đã phát hiện được điều người ta luôn cố tình che đậy. Nếu muốn yên thì đừng đụng đến con tôi, tôi sẵn sàng đấu với bạn tới cùng! Dù bạn là ai!”, Gia Bảo cho biết.

Thời gian vừa qua, câu chuyện Gia Bảo và vợ cũ là diễn viên Thanh Hiền giành quyền nuôi con gái được khán giả khá quan tâm. Theo Gia Bảo cho biết, hiện anh đang lo lắng cho cuộc sống của con gái và sẽ nhờ luật sự tư vấn đề giành quyền nuôi con. Còn phía diễn viên Thanh Hiền vẫn chỉ im lặng và cho biết quyền nuôi con sẽ làm việc theo pháp luật.

Tuấn Minh

chau noi nsut bao quoc bat khoc tiet lo ly do gianh quyen nuoi conPhản ứng của diễn viên Thanh Hiền khi Gia Bảo giành quyền nuôi con
chau noi nsut bao quoc bat khoc tiet lo ly do gianh quyen nuoi conCháu nội NSƯT Bảo Quốc nhờ luật sư để giành quyền nuôi con
chau noi nsut bao quoc bat khoc tiet lo ly do gianh quyen nuoi conHoài Lâm thừa nhận đã có hai con gái với cháu nội NSƯT Bảo Quốc