Căn cứ của không quân Syria bất ngờ phát nổ, 28 binh sĩ thiệt mạng
(PetroTimes) - Một vụ nổ lớn xảy ra mới đây tại một căn cứ quân sự của quân đội chính phủ Syria khiến nhiều người thương vong.
![]() |
| Căn cứ không quân Shayrat nhìn từ trên cao |
Vụ nổ lớn bất ngờ xảy ra ở căn cứ không quân Shayrat, miền trung Syria hôm 3/8 khiến 28 binh sĩ thiệt mạng và nhiều người khác bị thương.
Nguồn tin từ căn cứ Shayrat cho biết, xuất hiện một vài tiếng nổ ở khu vực nhà kho chứa đạn ở căn cứ. Nguyên nhân có thể là do thời tiết quá nóng.
Theo đó, 28 binh sĩ thuộc quân chính phủ Syria đã thiệt mạng và nhiều người khác bị thương sau vụ nổ kho đạn ở căn cứ Shayrat. Trong số những người thiệt mạng bao gồm cả một số sĩ quan cấp cao.
Trước đó, căn cứ không quân Shayrat từng bị quân đội Mỹ tấn công hồi tháng 4/2017, sau khi chính quyền Washington cáo buộc chính phủ Syria đã thực hiện một vụ tấn công bằng vũ khí hóa học nhằm vào dân thường ở thị trấn Khan Sheikhoun thuộc tỉnh Idlib.
Bình An
AMN
-
Thủ tướng làm việc tại Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn và khảo sát địa điểm xây dựng kho dầu chiến lược
-
BSR vận hành an toàn, ổn định NMLD Dung Quất, cung ứng tối đa xăng dầu cho nền kinh tế
-
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống ngành Thể dục thể thao Việt Nam
-
Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với hoạt động xuất bản trong tình hình mới
-
Thông báo Hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV

