Thứ ba 17/09/2019 05:12

Cận cảnh nhan sắc quyến rũ của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

09:28 | 22/02/2019

|
Với chiếc đầm màu đỏ Burgundy cùng thiết kế khoe vai trần của NTK Đỗ Long, Đỗ Mỹ Linh mang lại cho khán giả vẻ lôi cuốn và gợi cảm đến mê hoặc.

Tối ngày 20/2 vừa qua, nàng hậu Hà thành đã xuất hiện tại Bắc Ninh trong vai trò Ban giám khảo của cuộc thi “Người đẹp Kinh Bắc”, đây là một trong những hoạt động thường niên của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bắc Ninh, là nơi tôn vinh vẻ đẹp của người con Kinh Bắc cũng như những ai đang sống và học tập tại Bắc Ninh.

Với chiếc đầm màu đỏ Burgundy cùng thiết kế khoe vai trần của NTK Đỗ Long, Đỗ Mỹ Linh mang vẻ lôi cuốn và gợi cảm đến mê hoặc. Thiết kế ôm sát cũng giúp nàng hậu 9x khoe trọn những đường cong cuốn hút của cơ thể. Cô “đốn tim” toàn bộ khán giả có mặt tại sự kiện bởi thần thái “sang chảnh” nhưng lại rất thân thiện, gần gũi với mọi người.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm giám khảo Người đẹp Kinh Bắc

Kể từ ngày làm thành viên Ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh ngày càng “đắt show” hơn trong vai trò Ban giám khảo tại các cuộc thi sắc đẹp trong nước. Nửa năm sau khi trao lại vương miện, tưởng rằng Đỗ Mỹ Linh sẽ thảnh thơi hơn, có nhiều thời gian dành cho bản thân mình hơn nhưng lịch làm việc của cô vẫn luôn dày đặc, điều đó thể hiện sức hút của Đỗ Mỹ Linh chưa bao giờ là hết nóng. Dường như sự trưởng thành cùng "cuộc cách mạng lột xác" trong phong cách của Đỗ Mỹ Linh đã khiến khán giả yêu mến nhiều hơn và nhớ lâu hơn.

Ngoài thời gian tham gia các sự kiện, Đỗ Mỹ Linh vẫn chăm chỉ làm BTV-MC cho “Bản tin tiêu dùng 24h” trên VTV1 và có ước muốn phát triển nghề MC trong sự nghiệp của mình.

Một số hình ảnh quyến rũ của nàng hậu Hà thành:

An Nguyên - Photo: Vũ Toàn

Phong cách "chị đại", Đỗ Mỹ Linh nổi bật tại họp báo phim 'Captain Marvel'
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh quyến rũ hết cỡ với đầm bó "cắt xẻ"
Những nàng hậu trở thành MC truyền hình danh giá
Hết nhiệm kỳ hoa hậu, Đỗ Mỹ Linh dự định du học Anh