Bí thư Đoàn phường nghi dâm ô bé gái 11 tuổi ngay tại cơ quan
Trung tá Cao Giang Nam, Phó trưởng Công an thành phố Thái Bình xác nhận gia đình cháu T.G. (SN 2008, trú phường Đề Thám, thành phố Thái Bình) đã làm đơn tố giác hành vi của đối tượng Phạm Ánh Dương.
Hiện tại, Công an thành phố Thái Bình đang tạm giữ hình sự đối tượng Phạm Ánh Dương (SN 1984, trú tổ 8, phường Đề Thám, thành phố Thái Bình) để điều tra về hành vi dâm ô trẻ em. Khi bị tạm giữ, đối tượng Phạm Ánh Dương đang là Bí thư Đoàn phường Đề Thám, thành phố Thái Bình.
Đáng chú ý, Dương cũng là đồng nghiệp với bố đẻ của cháu T.G., cùng công tác tại UBND phường Đề Thám.
![]() |
UBND phường Đề Thám - nơi đối tượng Phạm Ánh Dương đang làm Bí thư Đoàn phường |
Theo anh P.T.S. (bố cháu T.G.), kể từ khi con mình nghỉ hè, buổi tối cháu T.G. thường sang phường sinh hoạt hè cùng các bạn. Hôm xảy ra sự việc là vào tối ngày 10/6, anh S. là cán bộ công an phường Đề Thám trực cơ quan đến gần 21h tối mới về đến nhà. Thấy con gái tâm lý có vẻ bất ổn nên gặng hỏi, cháu T.G. mới òa khóc kể lại sự việc.
Tối đó, V. cùng các các bạn đang chơi trên tầng 4 trụ sở UBND phường thì Dương gọi xuống phòng làm việc của Dương ở tầng 3. Tại đây, Dương cho các cháu mượn máy tính bảng để chơi và nghe nhạc. Bạn cháu ngồi ghế chơi, còn cháu T.G. đứng nhìn. Lúc đó, Dương đã có hành vi sờ soạng khắp người cháu T.G. Chưa dừng lại, sau khi cháu giãy ra để chạy thì Dương vẫn đuổi theo và tiếp tục có những hành vi thiếu chuẩn mực.
Anh S. cho biết: “Sau khi nghe cháu kể lại sự việc, tôi lập tức gọi điện cho Dương thì Dương nói vẫn đang ở phường. Tôi liền gọi điện thoại cho ông Lân, Phó chủ tịch phường, đề nghị ông Lân cùng tôi đến tìm hiểu sự việc. Tại phòng làm việc của Phó chủ tịch, Dương quanh co chối tội, luôn miệng bảo mình chỉ đùa. Ông Lân liền đến nhà tôi hỏi chuyện cháu và có ghi âm lại đầy đủ. Sau đó, tôi báo cáo lãnh đạo và gửi đơn lên cơ quan chức năng yêu cầu xác minh làm rõ..."
Anh S. cho biết, từ ngày sự việc xảy ra, cháu T.G. luôn hoảng sợ. Vợ chồng anh S. thì vừa đi làm, đi viện (vợ anh S. bị suy thận phải chạy thận nhân tạo 2 lần/tuần), cháu T.G. không còn dám ở nhà một mình nữa. Gia đình anh S. phải nhờ người quen hoặc gọi bạn cháu cạnh nhà sang cùng.
“Tôi rất lo, khi chỉ còn 2 ngày nữa cháu sẽ bước vào kỳ thi lên lớp 6 rất quan trọng, cháu lại thi vào trường chuyên tại thành phố Thái Bình. Sự việc xảy ra, chắc chắn cháu bị ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý nhưng vợ chồng tôi cũng chỉ biết động viên cháu làm bài cho tốt, không đỗ trường chuyên thì học trường thường...", anh S. chia sẻ.
Hiện cơ quan Công an đang tiến hành điều tra làm rõ.
Theo Dân trí

Quốc hội thông qua Luật sửa đổi 8 luật tài chính, đầu tư: Tăng phân cấp, tạo đột phá cải cách thủ tục

Quốc hội thông qua Luật Bảo vệ dữ liệu cá nhân: Siết chặt quản lý, giảm gánh nặng cho doanh nghiệp nhỏ
-
Việt Nam hoan nghênh thỏa thuận ngừng bắn cho xung đột hiện nay giữa Israel và Iran
-
Quốc hội cho phép cán bộ dân sự tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình Liên Hợp Quốc
-
Quốc hội thông qua Luật sửa đổi 8 luật tài chính, đầu tư: Tăng phân cấp, tạo đột phá cải cách thủ tục
-
Quốc hội thông qua Luật Bảo vệ dữ liệu cá nhân: Siết chặt quản lý, giảm gánh nặng cho doanh nghiệp nhỏ
-
Avenue JSC và AVEVA đẩy mạnh năng lực “Làm chủ dữ liệu thời gian thực” giúp các nhà máy tại Việt Nam dẫn đầu trong kỷ nguyên số