Bắt ‘nữ quái’ chuyên móc túi bệnh nhân
![]() |
| Mã Thị Phượng cùng tang vật. |
Ngày 7/9, Công an quận 5 (TP HCM) đã tạm giữ Mã Thị Phượng (SN 1972, ngụ tỉnh Bình Định) để xử lý về hành vi “Trộm cắp tài sản”.
Điều tra ban đầu, lúc 6h45, Phượng đến phòng số 4, Khu nhận bệnh để chen lấn, đụng chạm với các bệnh nhân khác. “Nữ quái” nhanh chóng đưa tay móc túi bệnh nhân Phạm Thị Thu Thảo (SN 1969, ngụ tỉnh Đồng Nai).
Lúc này, bảo vệ Bệnh viện Chợ Rẫy đã theo dõi hành động của Phượng nên đã bắt quả tang. Các bảo vệ giữ chặt tay Phượng cùng với tang vật 25 triệu đồng của chị Thảo.
Ngay sau đó, Phượng được đưa về Phòng bảo vệ của bệnh viện để lập biên bản xử lý vụ việc. Công an phường 12 (quận 5) đã tiếp nhận Phượng và chuyển đối tượng lên Công an quận để xử lý.
Chị Thảo nhận lại số tiền 25 triệu đồng trong niềm vui vỡ òa. Chị Thảo nói, nhờ có lực lượng bảo vệ của Bệnh viện Chợ Rẫy giúp đỡ nên không bị mất tiền trong lần tái khám căn bệnh tim mạch.
Ban lãnh đạo Bệnh viện Chợ Rẫy đã thưởng nóng cho tập thể bảo vệ của bệnh viện vì đã có tinh thần cảnh giác trong công việc.
| Bắt "đạo chích" tại phố đi bộ Ngày 3/9, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết, vừa bắt giữ hai đối tượng hành nghề móc túi tại không gian đi bộ quanh khu vực hồ Hoàn Kiếm. |
| 1001 chiêu trò móc túi, hãy cẩn thận! Tội phạm móc túi ngày càng tinh vi và xảo quyệt. Hãy xem và chia sẻ để mọi người cùng cảnh giác. |
| Mẹ chồng, nàng dâu rủ nhau trộm vàng Mẹ chồng và con dâu cầm đầu băng nhóm dàn cảnh để móc túi những người đến mua vàng ở các tiệm khắp các tỉnh miền Tây đã bị bắt giữ. |
Trung Tín
-
Ông Nguyễn Hoàng Giang tái đắc cử Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi
-
Bộ Công Thương bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Ban Chỉ đạo các dự án năng lượng trọng điểm
-
Thủ tướng làm việc tại Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn và khảo sát địa điểm xây dựng kho dầu chiến lược
-
BSR vận hành an toàn, ổn định NMLD Dung Quất, cung ứng tối đa xăng dầu cho nền kinh tế
-
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống ngành Thể dục thể thao Việt Nam

