Bắt cựu nhà báo Mai Phan Lợi về tội trốn thuế
![]() |
| Ông Mai Phan Lợi (Ảnh: FB nhân vật). |
Chiều 2/7, trao đổi với báo chí, lãnh đạo Công an TP Hà Nội xác nhận thông tin trên và cho biết, ngoài ông Lợi, Công an Hà Nội thông báo khởi tố thêm một bị can khác song chưa công bố danh tính.
Theo cơ quan điều tra, các quyết định đã được VKSND Hà Nội phê chuẩn.
Ông Mai Phan Lợi từng là Phó Tổng thư ký tòa soạn, Trưởng văn phòng đại diện của một cơ quan báo chí phía Nam tại Hà Nội.
Năm 2016, ông Mai Phan Lợi bị Bộ Thông tin và Truyền thông thu hồi thẻ nhà báo do "xúc phạm nghiêm trọng danh dự của Quân đội nhân dân Việt Nam, gây tổn thương sâu sắc đến gia đình, đồng đội, người thân, đồng đội của những cán bộ chiến sĩ gặp nạn khi đang làm nhiệm vụ, tổn hại đến uy tín đội ngũ những người làm báo".
Ông Lợi từng gây bức xúc dư luận vì tạo một thăm dò trên trang Facebook Diễn đàn Nhà báo trẻ về việc máy bay Casa 212 rơi khi làm nhiệm vụ tìm kiếm cứu nạn.
Theo Dân trí
-
Lật tẩy "mánh khóe" trốn thuế trong kinh doanh online
-
Đóng mở bất phân: Tình trạng ở chợ Đồng Xuân và các phố xung quanh
-
Mua bán hóa đơn trái phép có thể bị phạt tù đến 7 năm, phạt tiền lên đến 10 tỷ đồng
-
Tổng cục Thuế cảnh báo những dấu hiệu nhận diện công ty “ma”
-
Cần Thơ: Chuyển sang cơ quan công an 146 hồ sơ có dấu hiệu vi phạm trốn thuế
-
Phát biểu khai mạc Hội nghị Trung ương 14 khóa XIII của Tổng Bí thư Tô Lâm
-
Văn kiện trình Đại hội XIV có tầm nhìn rất chiến lược, một tư duy rất đổi mới
-
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Quốc hội về dự thảo Văn kiện Đại hội XIV của Đảng
-
Đồng chí Bùi Thị Minh Hoài giữ chức Bí thư Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương
-
Tổng Bí thư Tô Lâm trao các quyết định bổ nhiệm Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương và Phó trưởng ban Thường trực Ban Nội chính Trung ương


